2 thông tin mới về Jordan 5 Supreme

Tin thứ 1: Jordan 5 “Supreme” sẽ không được phát hành in-store vì khả năng bạo loạn xảy ra là rất cao. Một hình ảnh được đăng tải trên Twitter của @arody21 cho thấy store Supreme ở New York thông báo về việc không bán phiên bản Jordan 5 Supreme này. Những thông tin bên lề về việc phát hành cũng vô cùng mơ hồ khi cửa hàng này đề nghị mọi người đăng kí thành viên trên website của Supreme New York để có thể nhận được các thông tin mới nhất về việc phát hành 3 phối màu của Jordan 5 Supreme này.

supreme-jordan-canceled

Những gì mà chúng ta có thể liên tưởng đến chính là việc cảnh sát New York đã đóng cửa một cửa hàng Supreme trong đợt phát hành Foamposite Supreme hồi năm ngoái. Khi mà 2 thương hiệu hype bậc nhất kết hợp với nhau, việc xảy ra bạo loạn sẽ là điều khó tránh khỏi. Nếu như việc phát hành không diễn ra vào tuần sau, nhiều khả năng các phiên bản này sẽ được phát hành online trên trang web của Supreme.

Tin thứ 2 về việc phát hành phiên bản Jordan 5 Supreme này – Michael Jordan đã xuất hiện trên IG của cả Supreme và Jordan Brand trong chiếc áo Jordan x Supreme. Chiếc áo với dòng chữ Supreme và logo Jumpman ở giữa được dự kiến sẽ xuất hiện chung trong đợt phát hành bộ sưu tập Jordan 5 Supreme này.

supreme-michael-jordan

Related Post