Now Reading
20 phiên bản Jordan 6 sample không bao giờ được phát hành

20 phiên bản Jordan 6 sample không bao giờ được phát hành

Jordan 6, một trong những phiên bản mang ý nghĩa cực kì lớn, đánh dấu mốc sự nghiệp của Jordan – chức vô địch đầu tiên của ông.

Có lẽ vì lí do này mà Jordan 6 cũng là một trong những phiên bản có khá nhiều phối màu (kể cả những phiên bản cổ thấp – low). Tính đến thời điểm hiện tại, Jordan 6 đã có đến 26 phối màu. Tuy nhiên, có đến 20 phiên bản sample chỉ được trưng bày và không bao giờ bán ra, #HNBMG xin được trích lại những hình ảnh từ Sole Collector về 20 phiên bản này.

air-jordan-vi-6-pattern-sample

Jordan 6 Pattern Sample
Năm sản xuất: 1991
Đây là kiểu thiết kế ban đầu của Jordan 6, tuy nhiên có khá nhiều lí do khiến MJ không đồng ý với kiểu thiết kế này, điển hình là việc bỏ đi phần toecap và làm cho phần toebox trở nên to hơn để thoải mái hơn.

air-jordan-vi-6-carmine-23-sample

Jordan 6 Carmine #23
Năm sản xuất: 1991
Cũng không có gì thay đổi ngoài việc thêm 1 số 23 vào bên hông giày, mặc dù toàn bộ phần thân giày đã hiển thị con số 23 rồi. Thế nên không sản xuất bản sample này ra cũng có vẻ hợp lý.

Batman Bootsair-jordan-vi-6-batman-boots-sample

Batman Boots
Năm sản xuất: 1991
Người dơi cũng là sneakerhead đấy đừng xem thường anh ấy, xuất hiện trong bộ phim Batman Returns 1991, bản Jordan 6 này với thiết kế của một đôi boot khá là hầm hố và phù hợp với bộ đồ cũng hầm hố của nhân vật chính.

air-jordan-vi-6-reverse-infrared-sample

Jordan 6 Reverse Infrared
Năm sản xuất: 2000
Chỉ là đảo ngược màu sơn của phần đế thôi, nhưng đừng nói với tôi bạn sẽ mua màu sơn về và tô lên phiên bản 2014 của bạn nhé…

air-jordan-vi-6-men-of-honor-sample

Jordan 6 Men of Honor
Năm sản xuất: 2000
Chẳng có tí thông tin cũng như hình ảnh khác của bản sample đầy bí ẩn này, trong tấm hình trên chúng ta có thể thấy được dòng chữ “Men of honor” ở sau gót, đôi giày được phối màu trắng xám. Còn lại thì… bó tay.

air-jordan-vi-6-kanye-west-donda-sample

Jordan 6 “Kanye West”
Năm sản xuất: 2008
Mặc dù khi nhắc về Kanye West thì hầu hết ai cũng nghĩ về đôi Black Infrared 2010, và Yeezy tất nhiên. Tuy vậy hãy thử hình dung phiên bản sample dành cho Kanye này, cá nhân tôi thấy nó xấu. Nhưng mà Kanye mang gì mà chả đẹp (hay chí ít là vì mọi người yêu Kanye và Kanye cũng yêu Kanye).

air-jordan-vi-6-lakers-white-midsole-sample

Jordan 6 “Lakers”
Năm sản xuất: 2009
Chính xác thì có một phiên bản Lakers khác được ra lò, phiên bản Lakers chính thức sử dụng chất liệu phản quang 3M và nubuck, còn bản sample này chỉ đơn giản là nubuck. Phiên bản chính thức bị đánh giá thấp, nếu phiên bản sample này được phát hành thay cho phiên bản kia, mọi chuyện có thể đã thay đổi.

air-jordan-vi-6-history-of-flight-clear-sole-sample air-jordan-vi-6-history-of-flight-red-sole-sample

Jordan 6 History Of Flight (Clear Sole and Red Sole)
Năm sản xuất: 2009
Chúng ta đã quá quen thuộc với History Of Flight Sample được trưng trong lồng kính tại Niketown hay lâu lâu lại xuất hiện ở một gian hàng nào trong Sneakercon.

air-jordan-vi-6-rainbow-pack-orange-sample

Jordan 6 “Rainbow”
Năm sản xuất: 2009
Đây cũng là một phiên bản sample đầy bí ẩn khi chỉ có mỗi một tấm hình (cũng còn rõ hơn Men of honor) và càng bí ẩn với cái tên không mấy liên quan đến phối màu (nhiều khả năng phần đế của đôi này 7 màu như cầu vồng thật).

air-jordan-vi-6-60-40-sample

Jordan 6 “60/40”
Năm sản xuất: 2010
“Hiếm của hiếm” là những từ dùng để nói về Jordan 6 “60/40”. Chất liệu sử dụng cho phần upper của giày gồm 60% là da và 40% là da lộn, và đây cũng là lí do ra đời của cái tên 60/40.

air-jordan-vi-6-pantone-sample air-jordan-vi-6-pantone-284-sample

Jordan 6 Pantone và Pantone 284
Năm sản xuất: 2010
Pantone là phối màu sample được khá nhiều người đón chờ, đã có dự đoán sẽ được ra mắt vào năm 2014 thế nhưng giờ là 2015 rồi nên tốt nhất đừng chờ nữa. Còn Pantone 284 là phiên bản được khắc họa tiết laser, tất nhiên cũng không được phát hành.

air-jordan-vi-6-white-anniversary-sample

Jordan 6 Anniversary
Năm sản xuất: 2010
Như mọi phiên bản Anniversary khác, bản sample Anniversary 6’s này cũng chỉ có 1 màu trắng bao phủ toàn đôi giày mà thôi.

air-jordan-vi-6-white-pistons-sample

Jordan 6 Piston Home
Năm sản xuất: 2010
Nếu như phiên bản Pistons này được phát hành, có lẽ số phận của Jordan 6 Pistons đã không “hẩm hiu” như bây giờ.

air-jordan-vi-6-georgetown-sampleJordan 6 Georgetown
Năm sản xuất: 2012
23 đôi Jordan với phối màu của đồng phục trường đại học Georgetown, được trưng bày ở Niketown. Ngoài trừ phiên bản Jordan 11 Low Georgetown sắp được phát hành, còn lại đều là sample.

air-jordan-vi-6-xx8-days-of-flight-sample

Jordan 6 “XX8 Day of Flight”
Năm sản xuất: 2013
Nhân dịp Jordan XX8 phát hành, Jordan Brand đã đếm lùi bằng cách đưa hình ảnh của từng phiên bản Jordan trong phối màu xanh/đen của Jordan XX8.

air-jordan-vi-6-infrared-2014-sample

Jordan 6 Infrared Sample
Năm sản xuất: 2014
Phiên bản Black Infrared này không có chất liệu 3M đằng sau các lỗ thoát khí, đồng thời màu sơn đỏ chỉ nằm ở trên air unit và không kéo dài ra phần trước midsole. Và phần màu đỏ của phiên bản này thật sự “đỏ” chứ không phải hồng như phiên bản được ra mắt.

air-jordan-vi-6-all-red-sample

Jordan 6 All Red
Năm sản xuất: 2014
Được trưng bày ở Niketown cũng như một số điểm trưng bày Jordan Sample khác. Jordan 6 và 22 phiên bản còn lại đều được phủ một màu đỏ trên toàn đôi giày.

air-jordan-6-retro-brazil-sample

Jordan 6 Brazil
Năm sản xuất: 2014
Khác với phiên bản Brazil được phát hành kèm với 1 phiên bản CP3, Jordan 6 Brazil Sample sử dụng một phối màu trắng cho upper, phần đế có màu xanh và sơn đốm màu trắng, lưỡi gà và pull tab cũng làm bằng chất liệu icy tương tự như đế.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top