3 phiên bản Air Jordan cực hiếm sẽ được đưa ra đấu giá

Dành cho những đại gia chơi trội, một lần nữa #HNBMG sẽ đem đến cho các bạn những phiên bản Jordan với cái giá không dành cho người bình thường, đang được bán hoặc bid tại các consignment store, eBay,…

Mở đầu sẽ là một chi nhánh mới của SoleFly sẽ khai trương vào ngày 5/12 sắp tới tại Cutler Bay, và nhân dịp khai trương này hứa hẹn sẽ có quy mô cực kì hoành tráng. Những gương mặt chắc chắn sẽ xuất hiện tại dịp này sẽ là Iman Shumper, Ray Allen, Trick Daddy. Bên cạnh đó, SoleFly cũng sẽ được trang trí theo phong cách Art Basel của 2 cái tên Marcus Allen và Mwanel Pierre-Louis.

solefly-air-jordan-iii-lotto-sn-2_ir18jv

Ngoài ra, đợt khai trương này cũng sẽ hứa hẹn một số lượng lớn các phiên bản Air Jordan làm mưa làm gió thời gian qua được restock. Đặc biệt hơn, với sự xuất hiện của 2 phiên bản cực kì hiếm là Air Jordan 3 “Lotto” Family & FriendsAir Jordan 1 “Legend of The Summer”. Cả 2 phiên bản này sẽ được bán thông qua hình thức raffle. Sau đây sẽ là danh sách những phiên bản Air Jordan được restock tại chi nhánh Cutler Bay này:

Air Jordan 1 “Shattered Backboard”

Air Jordan 1 “Laser”

Air Jordan 1 Pinnacle “White”

Air Jordan 1 Pinncale “Vachetta Tan”

Air Jordan 5Lab3 “Silver”

Air Jordan 11Lab4 “Red”

Air Jordan IV “Laser”

Air Jordan V “Pre-Grape”

Air Jordan V “Pro Stars”

Air Jordan VI “Maroon”

Air Jordan VI Low “Infrared”

Air Jordan VI Low “Chrome”

Air Jordan VII “Marvin the Martian”

Air Jordan VII “Barcelona Days”

Air Jordan VII “Champagne”

Air Jordan X “Statue of Liberty”

Air Jordan X “OVO”

Air Jordan XI “Legend Blue”

Air Jordan XI Low I.E. “Cobalt”

Air Jordan XX3 “Chi City”

Địa chỉ của SoleFly Cutler Bay là 18433 S Dixie Highway, Cutler Bay, Fla. Gửi đến những đầu giày ở khu vực này, đây sẽ là một sự kiện đáng chú ý và thử vận may của mình.


Nếu bạn không thể ghé SoleFly để tham dự raffle 2 phiên bản cực hiếm kia thì cũng đừng buồn vì hiện tại trên eBay đang có 3 phiên bản Air Jordan sample được rao bán, với phiên bản Air Jordan 5 “Oregon Ducks” Family & Friends size 10, một phiên bản Air Jordan 12 “Atlanta Hawks” Mike Bibby P.E. và một phiên bản Air Jordan 3 look see sample 1 of 3 dành cho các “tay to” của Nike.

air-jordan-auction-lede

Size của các phiên bản được liệt kê, bao gồm hai đôi size 9 (Air Jordan 3 và Air Jordan 12), một đôi size 10 (Air Jordan 5). Toàn bộ giày đều trong tình trạng VNDS và được chỉ rõ các chi tiết trong phần mô tả. Với mức giá “hết hồn” $26,000 bạn có thể sở hữu 3 phiên bản Air Jordan hiếm nhất thế giới này. Để theo dõi chi tiết bài rao bán này, bạn có thể xem tại đây.

rare-air-jordan-ebay-auction-007 rare-air-jordan-ebay-auction-003 rare-air-jordan-ebay-auction-002 rare-air-jordan-ebay-auction-004 rare-air-jordan-ebay-auction-005 rare-air-jordan-ebay-auction-006

Related Post