Now Reading
3 phiên bản Sportwear của Nike đã sẵn sàng cho bạn chọn

3 phiên bản Sportwear của Nike đã sẵn sàng cho bạn chọn

Chúng ta có 3 phiên bản Sportwear đến từ Nike, những cái tên quen thuộc như Air Max, Roshe One (tên cũ là Roshe Run) sẽ là những phiên bản xuất hiện trong bài viết này.

Ưu tiên cho những cô gái trước, Air Max 90 “Ultra Breathe” – thoáng mát trong mùa hè nóng bỏng này.

nike-air-max-90-ultra-breathe-white-lava-glow-womens-02

Toàn bộ thân giày là một “mảng” fuse và không hề có đường may nào cả, phối màu Lava-glow chủ đạo trên thân giày. Màu cam xuất hiện ở logo Air Max bên hông, logo Nike Air sau gót và trên lưỡi gà.

nike-air-max-90-ultra-breathe-white-lava-glow-womens-01 nike-air-max-90-ultra-breathe-white-lava-glow-womens-03 nike-air-max-90-ultra-breathe-white-lava-glow-womens-04

Nếu yêu thích phối màu này, các quý cô có thể tìm thấy phiên bản Air Max 90 này ở các cửa hàng Nike Sportwear một cách dễ dàng với mức giá $125

Tên: Nike Air Max 90 “Ultra Breathe”
Phối màu: White/Light Retro-Lava Glow
Giá: $125

 

Phiên bản Air Max thứ 2 xuất hiện trong bài viết làm một phiên bản Air Max 95 độc quyền (exclusive) đến từ UK. JD Sports sẽ là cửa hàng bán lẻ duy nhất đảm nhận việc bán phiên bản Air Max 95 này.

nikea-air-max-95-black-green-jd-sports-01

 

Giữ nguyên chất liệu so với nguyên bản, vẫn là leather, nubuck và mesh tạo nên phần upper. Đôi giày được phủ một màu đen than chủ đạo và làm nền cho các chi tiết màu xanh lá được nổi bật lên như các nấc xỏ dây, air bubble và logo swoosh phía sau giày, logo nike air và logo air max trên lưỡi gà.

nikea-air-max-95-black-green-jd-sports-05 nikea-air-max-95-black-green-jd-sports-04 nikea-air-max-95-black-green-jd-sports-03 nikea-air-max-95-black-green-jd-sports-02

Đối với phiên bản độc quyền này, bạn sẽ phải trả £115 và chỉ có thể mua tại JD Sports.

Tên: Nike Air Max 95
Phối màu: Black Anthracite/Bright Green
Giá: £115

 

Roshe One Flyknit “Hot Lava” sẽ là phiên bản Nike Sportwear cuối cùng của bài viết hôm nay. Chúng ta đã quá quen thuộc với các thiết kế cũng như sử dụng chất liệu của dòng Roshe Run, và phiên bản này cũng chỉ là một phối màu mới của dòng Roshe Run Flyknit, phối màu “Hot Lava”.

nike-flyknit-roshe-run-hot-lava-womens-01

Nike đã đơn giản hóa phối màu xuống còn 1 màu đơn (one tonal) là màu cam nhạt, và swoosh Nike màu trắng tạo sự tương phản giữa tông màu không bị đơn điệu.

nike-flyknit-roshe-run-hot-lava-womens-02 nike-flyknit-roshe-run-hot-lava-womens-03nike-flyknit-roshe-run-hot-lava-womens-04nike-flyknit-roshe-run-hot-lava-womens-05

Và cũng xin nhắc luôn, phiên bản Roshe Run này dành cho nữ (WMNS). Phái đẹp năm nay có lẽ được Nike ưu ái nhỉ?

Tên: Nike Roshe Run “Hot Lava”
Phối màu: Hot Lava/White
Giá: $120 (mua tại đây)

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top