3sixteen mang đến BST Xuân/Hè 2018 với chút cảm hứng hoang dã pha cùng menswear

3sixteen là một thương hiệu chuyên về raw denim đến từ New York. Với những chân nhân “ở bẩn”, quần jeans của 3sixteen luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Thông thường, bên cạnh raw jeans, 3sixteen chỉ có một số ít sản phẩm với cùng phong cách workwear như leather jacket, denim jacket,… cũng như một số ít basic item như áo thun và hoodie.

Tuy nhiên, trong BST Xuân/Hè 2018 này, hãng đã mang đến một đột phá với sự đa dạng về sản phẩm. Về mặt thiết kế, sản phẩm đi theo hướng đơn giản với các tông màu neutral như Nâu, Beige, Xám, Đen, Navy,…; và sử dụng họa tiết full-print tạo nên statement pieces.

Tổng thể chủ đề của BST Xuân/Hè 2018 này là streetwear pha chút cảm hứng hoang dã và một 1 ít sản phẩm thuộc menswear.

Nổi bật nhất đến từ sản phẩm là bộ tông xuyệt tông gồm jacket, quần short và mũ bucket với họa tiết Leopard. Đi cùng lối streetwear đó còn có các mẫu baseball jacket, baseball shirt với lối phối monochrome đơn giản.

Cho phần menswear, loạt áo thun tay ngắn với chất liệu linen cùng dáng fit regular tạo nên sự ấn tượng về phong cách. Áo có nhiều lựa chọn màu sắc, trải dài từ thanh lịch gồm các tông màu trơn/họa tiết đơn giản; cho đến “bụi đời” với các loại tropical print.

Toàn bộ BST sẽ sớm được ra mắt tại website của 3sixteen trong thời gian tới.

Related Post