4 món phụ kiện để trang điểm cho các đôi sneakers

Với một số người, bên cạnh sở thích sưu tầm giày, họ còn khá kĩ càng trong việc lựa chọn, tìm mua những đôi giày có các phụ kiện đính kèm. Những món đó có thể dùng làm móc chìa khóa, hoặc là một món phụ kiện đi kèm với các bộ outfit. Với một số đôi giày heat có phụ kiện đi kèm độc quyền, việc “khoe” các phụ kiện đó cũng là một cách cho người khác biết mình có “hàng khủng”.

Với 4 món phụ kiện linh tinh dưới đây, đôi giày bạn sẽ dễ dàng lọt vào tầm ngắm của nhiều người bởi độ độc (hoặc thậm chí dị) khi bước đi trên phố, và một số món phụ kiện cho phép bạn custom theo ý của mình.

 1. Hangtag
  Đây là thứ đầu tiên bạn lục lọi bên dưới lớp giấy gói sau khi lấy đôi Jordan ra khỏi hộp, điển hình là Jordan 3 và 4. Thường thì hangtag sẽ được móc ở chiếc bên trái và bạn sẽ không mất công tìm kiếm, nhưng nó cũng gây ra không ít hụt hẫng khi bạn sở hữu một phiên bản pre-owned và quên hỏi chủ cũ liệu còn giữ cái hangtag không. Dù sao bạn cũng có thể tìm một cái hangtag khác với mức giá từ $5-$20. Nếu bạn muốn khác biệt, hãy ghé thăm Tags by Nate và order hẳn một cái hangtag với tên bạn cũng như logo theo ý muốn.
  how-to-claim-your-air-jordan-x-chicago-hangtag-01-570x379 nike-air-foamposite-one-galaxy photo 1 photo 2 photo 3Ngoài ra, cũng đừng ngại khi thấy Tuấn Hưng mang Timberland còn đeo tag mà bị mọi người kì thị nhé, tự tin lên.
 2. Lacetags & Pins
  Lacetag được biết đến nhiều nhất có lẽ là lacetags xuất hiện trên các đôi Air Force 1, bên cạnh đó còn có một số đôi giày với lacetag cực kì độc đáo và không bán ngoài. Tương tự như lacetags, pins là một dạng ghim với logo hoặc dòng chữ, có phần ghim bên dưới để kẹp vào dây giày dễ dàng. Với mức giá dao động từ $5-$15 hoặc cao hơn cho những lacetag/pins custom, bạn có thể dễ dàng tìm mua trên eBay hoặc tại một số trang web sneaker consigment store.
  kfbjxbw3uxtinfdigc1k lfez00ie0wxsdyiygzfp x8wcqgql7mhjym4p6dqd $_3
 3. Dây giày (shoes laces)
  Đây là thứ phụ kiện ít ai để ý nhất, hoặc chỉ là thay đổi tạm thời về màu sắc. Dây giày có thể được đồng bộ với đôi giày của bạn hoặc nổi bật hơn, nhưng cũng có thể phá hỏng đôi giày. Một số kiểu dây giày thông dụng như dây dạ quang hoặc dây phản quang, dây giày phát sáng nhờ pin, dây giày với nhiều họa tiết, nhiều màu, hình vẽ. Với các đầu giày yêu thích retro runner, rope laces là một lựa chọn khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo tại đây một số mẫu dây giày và cũng có thể order về nhưng giá tương đối cao.
  Black_Flat_3m_shoelaces_1024x1024 camouflage_shoelaces_1024x1024 GalaxySB_1024x1024 infrared_glow_splatter_shoelaces_1024x1024
 4. Lacelock
  Thường hay bị nhầm lẫn với lacetag, lacelock là một dạng “nút” để gút, mở dây giày, có thể tháo rời. Những đôi giày có lacelock nổi tiếng là Jordan 5 và Jordan 6, cũng như lacelock độc đáo của Yeezy 1. Sau này, những customizer nổi tiếng cũng cho ra đời các lacelock tự thiết kế với độ chi tiết, tinh xảo có phần hơn hẳn các lacelock bình thường. Tương tự như các sản phẩm trên – lacelock có thể tìm mua trên eBay khá dễ dàng.
  DSCN2038Custom Jordan 6s by Freehand Profit. Featuring Jordan 6 gas mask lace lock prototypes by Freehand Profit and 24K Gold laces by Aglit Italy. Laces available for purchase from www.aglititaly.coms939910199523713976_p12_i1_w2560

Related Post