Now Reading
4 phối màu nổi bật trên Air Jordαn 4 Flyknit sẽ được phát hành cho từng vùng khác nhau

4 phối màu nổi bật trên Air Jordαn 4 Flyknit sẽ được phát hành cho từng vùng khác nhau

Vậy là sau khi Air Jordan 1 Air Jordan 3 được cải tạo dưới chất liệu Flyknit, cái tên Air Jordan 4 nhanh chóng nhập hội với không chỉ một mà đến bốn phối màu mới toanh dành riêng cho lần ra mắt đầu tiên của thiết kế old school pha lẫn new school này.

Air Jordan 4 Flyknit được xây dựng với cấu trúc 2 lớp, lớp bên ngoài và cũng là chất liệu chính của phần thân giày – Flyknit – được hiển thị rõ, bên dưới lớp Flyknit này là một lớp lót giúp định hình cấu trúc của phần thân giày nhưng vẫn giữ được những đặc tính mềm, nhẹ, thoáng mát của Flyknit. Cũng vì chất liệu mới này nên trên thân giày sẽ không có chỗ cho những nét chỉ may, thay vào đó, những đường viền thường thấy ở Air Jordan 4 được hình thành trực tiếp trên bề mặt của chất liệu Flyknit.

Tất cả các loại chất liệu nhựa cứng đều đã được thay bằng nhựa dẻo và mang màu sắc ứng với từng đôi giày riêng. Những chi tiết như bộ Wingstrap 2 bên cổ giày, mắt xỏ dây eyelet tab, pull tab sau gót và cả tongue tag trên lưỡi gà, tất cả đều được sửa lại thành loại chất liệu nhựa dẻo. Đế giữa và đế ngoài của đôi giày cũng là 2 phần khác biệt, với bộ đế giữa đi theo phong cách truyền thống, còn lớp đế ngoài là sự kết hợp giữa cao su thường, xen kẽ với cao su tổng hợp.

See Also

4 phối màu riêng biệt bao gồm Đỏ, Cam, Lam và Lục cũng sẽ được phát hành riêng biệt cho từng khu vực trên toàn cầu. Đây là thông báo chính thức từ Jordan Brand, còn về việc cụ thể khu vực nào sẽ được mở bán màu gì, chúng ta sẽ phải chờ thêm thông báo khác trước ngày phát hành 14.06.2019. Mức giá bán lẻ được đề nghị cho phiên bản này là $220.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top