5 sự thật thú vị xoay quanh Jordan Legacy 312

Thiết kế mới của Don C – Jordan Legacy 312 nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, một số cho rằng nó đẹp, một số cho rằng nó tởm và đại loại như vậy. Tuy nhiên, với bất cứ mẫu giày nào, đặc biệt là các mẫu giày Air Jordan, sẽ có nhiều thứ để bạn cần biết hơn là chỉ nhìn qua ảnh và đánh giá. Bởi vì, ý đồ của nhà thiết kế nào cũng được lồng ghép trong sản phẩm mà họ tạo ra, và nếu bạn thật sự lắng nghe câu chuyện của họ, bạn sẽ hiểu vì sao họ lại đặt những chi tiết đó ở vị trí đó trên đôi giày.

Điều này hoàn toàn có thể áp dụng với thiết kế Jordan Legacy 312 này. Về cơ bản, đôi giày là một mash-up giữa 3 thiết kế Air Jordan 1, Air Jordan 3 và Alpha Force Low. Don C giải thích về con số 312 đại diện cho mã vùng của Chicago – nơi anh sinh sống và làm việc.

Sẽ có 5 phối màu của Jordan Legacy 312 được phát hành trong cùng một ngày 14.07.2018

Theo suy nghĩ của Don C, anh cho rằng Air Jordan 3 là thiết kế “gốc rễ của thương hiệu”, đó là lí do tại sao anh dùng bộ đế và heel tab của Air Jordan 3 cho Jordan Legacy 312, cũng như việc đặt thêm những chi tiết đặc trưng như elephant print lên đôi giày này.

Jordan Legacy 312 cũng đại diện cho một khoảng thời gian mà rất ít người biết trong năm 1988, chỉ diễn ra trước khi Michael Jordan nhận được đôi Air Jordan 3 và đang bất mãn với Air Jordan 2, ông đã chọn mẫu Alpha Force Low để mang trong một thời gian ngắn. Đó là lí do tại sao Jordan Legacy 312 lại chọn mẫu Alpha Force Low để làm ý tưởng kết hợp.

Jordan Legacy 312 sẽ được phát hành đủ size, với size nhỏ nhất của nam là 3.5 – tương ứng với size 5.0 của nữ (WMNS) và có mức giá là $150.

Related Post