5THEWAY drop bộ merchandise lấy cảm hứng từ dự án “KHU***SONG” giữa WOWY khởi động cùng SMO và NVM trong pop-up /DARK ROOM/

Không phải lần đầu tiên 1 thương hiệu streetwear và 1 dự án âm nhạc hợp tác cùng nhau để tạo ra bộ merchandise đặc biệt, nhưng đây là lần đầu tiên mà dự án có sự góp mặt giữa nhiều nghệ sỹ underground như Wowy, SMO và music producer NVM cùng nhau khởi động cho 1 dự án âm nhạc Hip Hop mang tên KHU***SONG hay được biết đến với tên KSS cùng với 1 tour nhạc diễn tại nhiều điểm từ Bắc vào Nam.

Bộ merchandise là nguồn cảm hứng lớn về ý tưởng phát triển album KSS khi 2 thế hệ rapper sinh ra và lớn lên tại nền âm nhạc underground Việt Nam gặp nhau, chia sẻ đam mê về âm nhạc đường phố. Họ đã cùng nhau làm việc nghiêm túc, không ngừng vươn lên và cháy hết mình với nghệ thuật mà mọi người theo đuổi để hướng tới thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp như chính ý tưởng về việc vươn lên 1 khu sống của những ngôi sao trong album. Và cảm hứng đó đã kết hợp phong cách thiết kế của 5THEWAY để tạo nên 1 bộ merchandise đặc biệt cho dự án KSS.

Đặc biệt, về sự khác biệt trong cá tính âm nhạc hay cách thể hiện phong cách trong sản phẩm “That’s My Style, My Problem” được thể hiện trong thiết kế của 5THEWAY trên sản phẩm Square Tee. Với ý tưởng phá cách khi ghép giữa biểu tượng về sự tiêu chuẩn cái đẹp cổ đại của nữ thần Venus từ xa xưa với biểu tượng về tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại với hình tượng manocanh. Tiêu chuẩn về cái đẹp hay về nghệ thuật ở mỗi quốc gia, văn minh hay chính trong những cộng đồng nhỏ trong cùng 1 lĩnh vực cũng đã khác nhau rất nhiều nên cũng sẽ thiển cận và chỉ là nhất thời khi đánh giá hoặc nhận định 1 thứ nghệ thuật. Đó chỉ đơn giản là những điều mà nghệ sỹ cảm nhận được từ cuộc sống xung quanh và kể qua nghệ thuật đặc dị mà chỉ có nghệ sỹ mới kể được.

“Hãy tin vào chính mình, biến ước mơ của bạn thành hiện thực, khó khăn chỉ là bước đệm để chúng ta tiến tới thành công và hãy tỏa sáng như một ngôi sao trong đam mê và nghệ thuật bạn đã chọn!”

Đó là thông điệp chính mà KHU***SỐNG mang đến khán giả bằng âm nhạc, bằng những sản phẩm streetwear mang trên người. Và cũng là lý do KSS merchandise được tạo ra, tất cả sản phẩm đều gắn liền với âm nhạc trong album.

Bộ merchandise đặc biệt gồm 4 sản phẩm và sẽ được ra mắt trong pop up mang tên DARK ROOM được trang trí và dàn dựng vào cuối tuần này:

 

/style/ KSS Square Tee

 

/money/ KSS Crossbody

 

/money/ KSS Dad Cap

 

/fame/ KSS Mask

Sự kiện ra mắt giới hạn 4 sản phẩm merchandise giữa 5THEWAY và KSS sẽ được diễn ra duy nhất tại

Địa điểm: 5THEWAY 34 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Thời gian: 09:30 AM, duy nhất ngày Chủ Nhật 28.10.2018

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo qua link: https://goo.gl/Nqb24v

 

MV trong dự án KSS:

Related Post