5THEWAY hoàn tất chuỗi sự kiện 4th Anniversary bằng BST /5THEWAY OF THE YEAR/ phiên bản 2018

5THEWAY là một trong những streetwear brand nổi bật tại Việt Nam trong 4 năm qua, không chỉ đơn giản vì là một trong những thương hiệu đầu tiên trong làn sóng streetwear tại Việt Nam vào thời điểm đó, mà còn bởi vì phong cách thiết kế, cách họ tạo ra sự thú vị và sáng tạo cho các bộ sưu tập và sự kiện trải dài trong suốt những năm qua trong thị trường streetwear nội địa.

Không ngừng ở việc bán các sản phẩm clothing như các sản phẩm tee , sweatshirt hay hoodie, thương hiệu BIG LOGO này còn mang lại cho thị trường nhiều màu sắc khi lần lượt ra mắt các mẫu phụ kiện mà bất kỳ tín đồ streetwear thế giới nào cũng biết và cần có như: lanyard, cap, backpack, socks,… Bên cạnh đó, danh mục clothing của 5THEWAY khá đa dạng từ thun, kaki, sơ mi cho đến jeans. Rất hiếm có local brand nào từ streetwear đến fashion có danh mục đa dạng đến như vậy.

Đặc biệt trong năm 2018 vừa qua, 5THEWAY đã tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập thương hiệu thông qua nhiều hoạt động và sự kiện mới nhất là ra mắt bộ sưu tập mang tên /5THEWAY OF THE YEAR/ phiên bản 2018. Đây là một bộ sưu tập thú vị vì tổng hợp các nhận diện từ tất cả các dự án trong năm 2018 mà 5THEWAY đã thực hiện, và thú vị hơn vì chỉ phát hành mỗi năm 1 lần vào dịp cuối năm với số lượng giới hạn. Điểm khác biệt của các sản phẩm trong bộ sưu tập 5TOY này còn ở chất liệu, khi được sản xuất dựa trên các chất liệu do chính 5THEWAY phát triển nằm trong chiến dịch mang tên /THE FIRST WAVE OF 5THEWAY/ hay còn được biết đến là LÀN SÓNG LẦN THỨ NHẤT về nguyên liệu vải và kỹ thuật ngành may mặc.

/5THEWAY OF THE YEAR/ phiên bản 2018 là một trong những phiên bản mang nhiều ý nghĩa sưu tầm và sở hữu cho những người yêu thích thương hiệu /big logo/ để lưu lại những dự án thú vị trong năm vừa qua.

Bộ sưu tập gồm 3 sản phẩm và sẽ được ra mắt  vào cuối tuần này:

/5THEWAY OF THE YEAR/ SQUARE HOODIE

 

/5THEWAY OF THE YEAR/ SQUARE TEE

 

/5THEWAY OF THE YEAR/ SACOCHE

Quy trình sản xuất bộ sản phẩm /5THEWAY OF THE YEAR/ cũng được mô tả thông qua tour video trên kênh youtube của 5THEWAY:

Sự kiện ra mắt giới hạn 3 sản phẩm /5THEWAY OF THE YEAR/ phiên bản 2018 sẽ được diễn ra tại :

Địa điểm: 5THEWAY 34 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Thời gian: 09:30 AM, duy nhất ngày Chủ Nhật 12.01.2019

Để biết thêm chi tiết về đợt phát hành ONLINE vui lòng tham khảo qua link: http://goo.gl/gNTKKB

Related Post