A-COLD-WALL* sắp tung hai phiên bản Air Force 1 hợp tác cùng Nike vào tháng Mười tới đây

Sau cơn địa chấn collab cùng NikeLab vào năm ngoái, thương hiệu thời trang A-COLD-WALL* tiếp tục hé lộ những tin đồn về một bộ đôi sneakers collab trong năm nay tiếp tục cùng Nike.

Bộ đôi này sẽ là một phần của BST mùa Thu đến từ A-COLD-WALL*.
(Sơ qua về A-COLD-WALL* thì đây là một thương hiệu thời trang do Samuel Ross sáng lập, anh này đã từng là phụ tá và sau này là tư vấn viên cho Virgil Abloh của thương hiệu OFF-WHITE, chả trách sao phong cách của hai thương hiệu này có những nét phảng phất giống nhau)

Quay trở lại nhân vật chính của chúng ta trong bài viết, A-COLD-WALL* sẽ cho ra mắt hai phối màu mới trên dòng Air Force 1 Low, mà theo một số nguồn tin thì đó sẽ là hai phối màu Black/Dark Grey-White và White/Light Grey-Black.

Cả hai đều có cách phối màu khá giống với hai phiên bản AF1 custom mà Samuel Ross đã tạo ra vào năm ngoái, sở hữu lớp upper với hiệu ứng sơn ấn tượng cùng phần tag rời đính vào nẹp lỗ xỏ dây, trông rất lạ và dị.

Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh leak nào được công bố, tuy vậy độc giả có thể xem qua hai phiên bản custom do Samuel tạo ra vào năm ngoái, và hình render của tài khoản @py_rates dưới đây để có cái nhìn tổng quát về những gì sắp được A-COLD-WALL* cho ra mắt trong thời gian tới.

Related Post