A-COLD-WALL sẽ hợp tác cùng Converse trong mùa hè này

Theo sau collab A-COLD-WALL x Nike vào cuối năm vừa rồi với thiết kế Vomero 5 đầy ấn tượng, thương hiệu thời trang dị biệt sáng tạo bởi Samuel Ross lại tiếp tục mang những sáng tạo mới đến Converse.

Collab lần này sẽ bao gồm 3 sản phẩm – với một trong số đó là bản makeover cho dòng Chuck Taylor. Kết hợp giữa cảm hứng quân trang viễn tưởng cùng tư tưởng thiết kế thanh thoáng của chất Ý, Chuck Taylor được tái thiết kế toàn bộ từ outsole cho đến upper, nhưng vẫn giữ sự quen thuộc trong kiểu dáng.

Nổi bật nhất của thiết kế mới là bộ đế hầm hố, đóng vai trò không chỉ như bệ đỡ vững chắc mà còn bao bọc lớp upper. Những đường cắt bất quy tắc của khối cao su này tạo nên cho giày những đường nét ấn tượng, và đây cũng là vị trí đắc địa cho branding.

Còn ở upper, chất liệu canvas nay đã được thay hoàn toàn bằng ripstop nylon – một loại chất liệu đặc trưng trong quân trang. Cấu trúc xỏ dây cho giày cũng được làm mới, với một cặp lỗ xỏ đặt lệch, tạo nên bố cục thuận lợi cho việc cột dây xung quanh cổ giày.

Kế đến, 2 sản phẩm còn lại là 2 phối màu dành cho một dòng giày của A-COLD-WALL. Giày có kiểu dáng tương tự AF1 Mid, nhưng với những tinh chỉnh về cấu trúc ghép nối và hệ thống lỗ xỏ dây ẩn. Strap trên cổ giày vẫn được giữ lại, nhưng có vẻ như được tinh giản hơn.

Hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin phát hành của các sản phẩm này. Các bạn tiếp tục theo dõi HNBMG trong thời gian tới để tiếp tục cập nhật nhé.

Related Post