Now Reading
adidas Consortium mang đến lớp áo Snakeskin cho Yung-1

adidas Consortium mang đến lớp áo Snakeskin cho Yung-1

adidas Consortium là hệ thống phân phối cao nhất (top-tier) của thương hiệu Ba Sọc. Những nhà bán lẻ thuộc hệ thống này sẽ được quyền phát hành những sản phẩm hiếm nhất, đặc biệt nhất. Song song đó, cũng có thể xem adidas Consortium là một phân nhánh sản phẩm – và tất nhiên, một phân nhánh cao cấp hàng đầu!

Sản phẩm mới nhất từ adidas Consortium là phối màu Snakeskin trên dòng Yung-1.

Đây có lẽ là phối màu hoang dại nhất từ trước đến giờ của dòng giày này. Ngoài trừ phiên bản sử dụng vải Tartan, hầu hết các phối màu của Yung-1 đều chỉ xoay quanh sự kết hợp của màu sắc, cũng như chỉ sử dụng chủ yếu chất liệu Da, Suede và Mesh.

Không chỉ là bề mặt texture, mà adidas còn mô phỏng cả màu sắc của da loài bò sát. Chiếm gần như trọn vẹn upper của đôi Yung-1 này là những mảng vày trong tông Vàng/Trắng/Đen, với độ sâu màu sắc rất chân thật.

Nhìn tổng thể, Nâu Vàng vẫn là tông chiếm nhiều nhất trên upper, và adidas tiếp tục phối phần Đế và Ba Sọc, lớp lót trong và dây giày theo tông này.

Chúng ta sẽ có Trắng Ngà ở mid-sole, dây giày, lót trong và màu sắc bên trong của Ba Sọc. Nâu Vàng lại được sử dụng ở out-sole và phần viền Ba Sọc.

See Also

Lớp Snakeskin rất chân thật dù nhìn ở bất cứ góc độ nào!

Lót trong mang các mảng phối Đỏ/Trắng/Xanh khá thú vị.

adidas Yung-1 “Snakeskin” sẽ được phát hành vào ngày 24/05 tới với mức giá $150.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top