adidas D Rose 6 Home & Away – Cặp bài trùng của United Center

Derrick Rose năm nay đã đi xa hơn những năm trước (không có ý gì đâu), chấn thương không còn hoành hành trên cơ thể anh nữa và hiện nay đội hình Chicago Bulls đang có phong độ gần như tốt nhất (Rose, Butler, Gasol, Gibson,…). Fan của Derrick Rose vui mừng vì thần tượng nay đã trở lại, adidas cũng vui mừng vì không còn là lí do chính cho mỗi lần Rose chấn thương (đùa thôi). Vừa qua, 2 phối màu mới của dòng D Rose 6 được adidas ra mắt với tên gọi Home và Away – phù hợp với màu sắc đồng phục của đội bóng Chicago Bulls.

adidas-d-rose-6-home-red-mesh-1

adidas D Rose 6 “Home”

adidas-d-rose-6-away-black-mesh-1

adidas D Rose 6 “Away”

Về công nghệ, adidas D Rose 6 trung thành với công nghệ đệm được xem là tốt nhất hiện nay – Boost. Về chất liệu, phiên bản Home sử dụng Primeknit trên một số vị trí của phần upper, với lớp bên dưới là synthetic leather. Phối màu của phiên bản Home là sự kết hợp giữa 3 màu đỏ đen trắng, màu đỏ xuất hiện ở phần primeknit còn màu đen và trắng được chuyển đổi thông qua hiệu ứng fading trên phần synthetic leather.

adidas-d-rose-6-home-red-mesh-2 adidas-d-rose-6-home-red-mesh-3

Phiên bản Away lại sở hữu một phối màu gần như All Black, với lớp mesh phủ bên trên và cũng có sự xuất hiện của synthetic leather bên dưới. Không sử dụng màu sắc phong phú như phiên bản Home, phiên bản Away chủ yếu nổi bật nhờ vào sự tương phản 2 màu trắng đen trên giày.

adidas-d-rose-6-away-black-mesh-2 adidas-d-rose-6-away-black-mesh-3 adidas-d-rose-6-away-black-mesh-4

Phiên bản Away đã được bán tại các retailer của adidas trong khi phiên bản Home phải chờ đến ngày 6/2 mới được lên kệ. Mức giá cho cả 2 phiên bản này là $140, một lựa chọn khác với mức giá khá mềm và thích hợp cho các baller Việt Nam.

Related Post