adidas đem vàng và bạc lên thiết kế Ultra Boost của mình

Được đồn đại rằng đây sẽ là 2 trong số 3 phát hành dành cho Olympic năm nay, dựa trên ý tưởng của huy chương vàng – bạc – đồng. adidas quyết định sử dụng một trong những thiết kế thành công nhất của mình – Ultra Boost để tái hiện lại 3 thứ hạng trong thế vận hội sắp đến.

gold-ultra-boost-1_fqz6pn silver-ultra-boost-1_nu8b0c

Mặc dù phiên bản màu đồng (Bronze) vẫn chưa xuất hiện, song 2 hình ảnh tương đối chi tiết của phiên bản màu vàng (Gold) và bạc (Silver) đã xuất hiện trên IG @kaiweikaiwei và chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy được điểm giống và khác nhau của 2 phiên bản này.

gold-ultra-boost-2_o52mdp gold-ultra-boost-3_o52mey silver-ultra-boost-2_o52mqc silver-ultra-boost-3_o52mqs

Trong khi phiên bản Gold sử dụng primeknit đen tuyền và không có họa tiết cầu kì, làm nổi bật lên phần heel cage màu vàng sang trọng thì phiên bản Silver với lớp primeknit sử dụng họa tiết với tone màu đen-xám cứng cáp và đồng bộ, phần heel cage bạc cũng óng ánh không thua gì phiên bản vàng.

Vẫn chưa có bất kì thông tin hay hình ảnh về phiên bản thứ 3 – phiên bản Bronze làm nên bộ 3 huy chương cho thế vận hội 2016 này. Ngày phát hành cho cả 2 phiên bản trên vẫn chưa được công bố, hãy theo dõi #HNBMG để có thể nhận được thông tin mới nhất về các phiên bản adidas Ultra Boost này.

 

Related Post