adidas giới thiệu adidas F/1.3 Winter Boot dành cho các photographer chinh chiến

Giày và nhiếp ảnh chưa bao giờ thiếu nhau, đặc biệt là trong thời đại hiện nay, tất cả bạn cần chỉ là một cái iPhone hoặc những chiếc điện thoại có tích hợp camera cao cấp và tài khoản Instagram là bạn đã nhanh chóng có thể “nhập môn” nhiếp ảnh nghiệp dư. 2 yếu tố này lại càng ‘hợp rơ’ hơn khi The Brand w/ the Three Stripes – adidas tung ra dòng thiết kế F/22, với tên gọi đậm nét “khẩu độ” vào đầu năm nay.

Tiếp tục cho “bức ảnh hoàn hảo” này, adidas cho ra mắt adidas F/1.3 Winter Sneakerboot. Đây là một bản hybrid mang yếu tố thể thao của những mẫu retro runner như adidas EQT kết hợp cùng những tính năng của một đôi trail boot.

Với kiểu dáng cổ lửng 3/4, đôi giày hỗ trợ người mang khá ổn định. Chất liệu suede kết hợp cùng nubuck bền bỉ, kèm theo đó là đế gai lồi sẽ giúp đôi giày chinh phục mọi loại địa hình và hỗ trợ bạn chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Hiện tại, adidas F/1.3 Winter Sneakerboot đã có 2 phối màu “Core Black”“Base Green”, sắp tới sẽ là màu “Mesa” Wheat tiếp tục cho mùa Thu/Đông cuối năm nay.

 

Related Post