adidas Harden B/E X “Clear Lilac” – vừa rẻ vừa ngon

adidas vừa cho ra mắt thông tin phát hành của thiết kế giày bóng rổ “bình dân” gắn mác của James Harden. Điều này thường ít khi thấy ở adidas bởi vốn dĩ các sản phẩm của họ thuộc phân khúc bóng rổ đều rẻ hơn Nike, nhưng với thiết kế mới có tên Harden B/E X, adidas hi vọng rằng những ai không đủ điều kiện để sở hữu một đôi Harden Vol. 2 vẫn có thể mua được một sản phẩm tương tự với hiệu năng không thua kém mấy.

Trước khi nhận xét về phối màu, hãy cùng xem qua công nghệ của phiên bản này. Trước mắt là bộ đệm BOOST được cắt giảm bớt so với các thiết kế mainstream. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến độ thoải mái khi trải nghiệm. Đây là một yếu tố khiến Harden B/E X đáng được cân nhắc so với các sản phẩm cùng phân khúc đến từ những thương hiệu khác trên thị trường.

Gắn mác Harden nên đôi giày thể hiện rõ lối chơi mà nó được thiết kế cho. Đôi giày mang đến sự bền bỉ, độ chắc chắn và phản hồi nhanh, thích hợp cho lối chơi tăng tốc đột ngột của MVP mùa giải năm vừa rồi. Để đảm bảo các hoạt động trong đôi giày được thực hiện một cách thuận lợi nhất, Harden B/E X giảm thiểu tối đa việc bị trượt bên trong giày bằng hệ thống xỏ dây giúp cố định và hỗ trợ lockdown bàn chân tối ưu. Cuối cùng là bộ outsole với vân đế cao su tổng hợp bám rất rít, hạn chế tình trạng bị trượt khi thi đấu.

Đôi giày mang một phối màu có tên gọi “Clear Lilac” khá thanh nhã, bộ midsole với hiệu ứng chuyển màu gradient từ xanh nhạt sang hồng phấn, phần upper pha lẫn các mảng xanh được làm hiệu ứng ửng viền hồng xung quanh.

Với mức giá $110, Harden B/E X là cái tên đáng chú ý nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày bóng rổ mới mà “ngân sách” không được thoải mái cho lắm. Hiện tại phiên bản này đã mở bán trên website chính thức của adidas.

Related Post