adidas hồi sinh 2 phối màu của adidas Rivalry Hi 2019

Phân khúc adidas Originals thường được biết đến như một phân khúc ít khi gây tiếng vang (trong thời đại hiện nay). Một số phát hành được ưa chuộng của adidas Originals có thể kể đến như LXCON hay Nite Jogger. Dự kiến trong thời gian tới, adidas Originals sẽ cho ra mắt tái bản của phát hành bóng rổ nổi tiếng một thời – adidas Rivalry Hi, với 2 phối màu đặc trưng là Đen/Trắng đậm tính thể thao, và phối màu còn lại – Knicks – một thời lừng lẫy trên chân của trung phong Patrick Ewing.

Thật ra thì vào cuối năm 2018, adidas Rivalry đã có dấu hiệu “rục rịch” khi xuất hiện trong một quảng cáo hợp tác cùng Eric Emanuel. Nhưng đối với những người yêu thích sự nguyên bản (purist) thì 2 phối màu này mới thực sự đáng được để tâm đến.

Và tất nhiên đây cũng không phải lần đầu tiên adidas Rivalry Hi được tái phát hành, nhưng với xu hướng “story-telling” quay trở lại kèm theo các thiết kế cổ điển, vintage từ những năm 90’s, đây có thể xem như thời điểm chín muồi để comeback.

HNBMG sẽ cập nhất thời gian phát hành cụ thể của 2 phối màu adidas Rivalry Hi “Black/White” và “Knicks” sau khi có thông báo chính thức từ thương hiệu 3 sọc.

Related Post