adidas lên lịch phát hành cho NMD vào mùa đông năm nay

Cái tên NMD đang trở thành con gà đẻ trứng vàng cho adidas. Sau hơn một loạt phiên bản xuất hiện trên lịch phát hành, adidas lại chuẩn bị cho 3 phối màu NMD khác được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay. Bên cạnh phiên bản NMD “Vintage White” và phiên bản NMD được in dòng chữ “the brand with the three stripes” trên thân giày vừa xuất hiện cách đây vài hôm, adidas lại giữ lửa với 3 phiên bản adidas NMD khác.

adidas-nmd-3_czmygm adidas-nmd-2_o970i0 adidas-nmd-1_o970ie

Với 3 hình ảnh trên, điểm chung lớn nhất của cả 3 phiên bản chính là phần chất liệu. Toàn bộ đều sử dụng mesh, đây sẽ là điểm quyết định giá cả của phiên bản này cũng như đối tượng sẽ mua các phiên bản này. Theo như tình hình trước đây, các phát hành với chất liệu Primeknit thường được ưa chuộng hơn, vậy nên đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn cop một đôi adidas NMD mà không gặp nhiều khó khăn cũng như chịu mức giá bị đẩy cao một cách quá đáng.

Hiện tại ngày phát hành của 3 phối màu này vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng 3 phối màu này sẽ ra mắt vào thời điểm cuối mùa thu và đầu mùa đông năm nay. Mức giá của các phiên bản adidas NMD này có thể rơi vào tầm $120 như những phiên bản NMD sử dụng mesh khác.

Related Post