adidas NMD PK “Red Apple” – biểu tượng của New York

adidas chuẩn bị khai trương một cửa hàng tại thành phố New York, đi kèm với buổi khai trương này chính là phiên bản adidas NMD PK được thiết kế với tên gọi “Red Apple” – cái tên mà người Mỹ thường dùng để gọi New York. Đây là một phát hành độc quyền với số lượng chỉ 200 đôi. Cách thức để có thể “đặt chỗ” trước phiên bản adidas NMD PK “Red Apple” này là thông qua ứng dụng adidas Confirmed. Mỗi phiên bản adidas NMD “Red Apple” đều được đánh số và chỉ có 200 đôi duy nhất trên toàn thế giới. Mức giá cho phiên bản này là $170.

NYCNMD-FOOT4_ssm7br NYCNMD-FOOT6_bsxfw9 NYCNMD-FOOT8_vypi7b NYCNMD-FOOT9_roe069

Về thiết kế, phiên bản này có phần họa tiết Glitch Camo khá giống với một số phát hành NMD Primeknit trước đây nhưng bên hông giày lại được chèn thêm 3 sọc (một số bản Primeknit không có phần 3 sọc này). Phối màu đỏ cam cực kì nổi bật trên chân khi lên hình, bộ đệm Boost trắng kết hợp hoàn hảo giúp đôi giày có phần cân bằng về màu sắc.

NYCNMD-STILL10_ua84xb NYCNMD-STILL8_xwvxiy NYCNMD-STILL6_szmfjj

Một chút thông tin bên lề về cửa hàng sắp khai trương của adidas tại New York City: Cửa hàng này sẽ mở cửa vào ngày 17/8 tại địa chỉ 115 Spring Street. Những ai ở gần đây có thể ghé tham quan và mua sắm các sản phẩm của adidas (mặc dù nó cũng có thể như mọi cửa hàng adidas bình thường khác).

Related Post