adidas Originals Tubular Runner “Hawaiian Camo” Pack

adidas-tubular-hawaii-camo-06

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng năm 2014 vừa qua, sau thành công từ loạt sản phẩm mang tên ZX Flux, adidas lại tiếp tục bội thu với dòng sản phẩm mới: Tubular. Với doanh thu “không hề nhỏ” mà dòng giày này đem về thì tất nhiên nó sẽ là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách các sản phẩm cần tập trung phát triển trong năm 2015 này của adidas.

Và một lần nữa, adidas Originals lại đem đến cho chúng ta thêm những phối màu đặc biệt của Tubular và sẽ được ra mắt trong tháng 4 tới đây, Pack Tubular “Hawaiian Camo”.

adidas-tubular-hawaiian-camo

adidas Tubular runner “Hawaiian Camo” pack gồm hai đôi với 2 phối màu: xanh/đỏ và nâu/vàng. Thân giày sử dụng họa tiết Camo được in trên chất liệu Neoprene (cao su tổng hợp không nhăn, không thấm nước..), ngoài ra còn có sự góp mặt của các chất liệu khác như suede (da lộn) và leather (da thuộc), đem lại một cái nhìn tinh tế cho đôi giày.

adidas-tubular-hawaii-camo-02 adidas-tubular-hawaii-camo-01

Nếu như bạn chưa từng sở hữu một đôi Tubular nào (kể cả bạn đã có) thì đây là một đôi giày đáng cop, từ chất liệu cho đến tính thẩm mĩ đều hoàn hảo. Và đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi nếu như bạn đã sở hữu được nó.

adidas-tubular-hawaii-camo-04 adidas-tubular-hawaii-camo-03

adidas Originals Tubular Runner “Hawaiian Camo” Pack sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng, nhà phân phối của adidas Originals trên toàn Thế giới vào ngày 1 tháng 4 tới đây. Hiện tại hãng vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho phiên bản này tuy nhiên có thể dự đoán rằng giá sẽ ở mức phù hợp từ $110-$135/đôi.

Hy vọng những thông tin chúng tôi đem lại làm hài lòng các bạn. Cảm ơn đã theo dõi!!!

Related Post