Now Reading
adidas Originals XENO "Black Pack" – Nước cờ tiếp theo của adidas

adidas Originals XENO "Black Pack" – Nước cờ tiếp theo của adidas

Có một sự thật rằng mọi sự quan tâm của các sneakerheads đối với tuần lễ NBA-All Star năm nay không đặt quá nhiều ở các thiết kế giày bóng rổ mà nằm ở một sản phẩm kết hợp của adidas và chàng rapper Kanye West, Yeezy 750 Boost. Tuy nhiên có vẻ như chúng ta đã nói quá nhiều về thiết kế đó mà quên đi một cái tên mang tầm cách mạng khác của adidas đầu năm nay, đó là “XENO”.

Lấy cảm hứng từ loài rắn Xenopeltis vùng Nam Á, các thiết kế thuộc bộ sưu tập mang tên “XENO” có chung vẻ ngoài là họa tiết da rắn đặc trưng. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì liên quan đến rắn ở bộ sưu tập này bởi mỗi sản phẩm đều có sử dụng chất liệu faux-snakeskin (giả da rắn) chất lượng tốt. Bộ sưu tập gồm ba mẫu adidas ZX Flux, adidas Superstaradidas Metro Attitude Hi. Cả ba đều có màu đen than trông không có gì đặc biệt cho lắm, nhưng khi có ánh sáng chiếu vào chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

adidas-originals-xeno-collection-lookbook-02

Nắm bắt được xu hướng của 2014 là chất liệu phản quang 3M, adidas đã nghiên cứu và phát triển nó lên một tầm cao mới, đó là phản quang đa sắc đầy thẩm mỹ và áp dụng nó lên ba thiết kế đặc trưng của dòng adidas Originals.

adidas-originals-xeno-collection-lookbook-01

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, bộ sưu tập này còn mang ý nghĩa sâu xa, đó là phản ánh chính xác sự rực rỡ của thành phố New York về đêm với những ánh đèn màu đa sắc. Giám đốc thiết kế của adidas Originals, Josh Herr, cho biết “Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm phản ánh đặc trưng của New York, và không gì ấn tượng hơn vẻ rực rỡ về đêm của New York. Sự đa sắc đó cũng giống như văn hóa và con người ở New York, rất đa dạng.”

Chính ý tưởng đó đã thúc đẩy Herr và đội ngũ của ông bắt tay vào việc, và họa tiết da rắn chính là chiếc chìa khóa cho cả dự án. Sau hàng giờ tìm kiếm, từ khóa “Xenopeltis” chính là thứ họ cần.

3

Bên cạnh những ý tưởng về màu sắc liên quan đến New York, đội ngũ thiết kế còn muốn các mẫu giày trong bộ sưu tập cũng phải như vậy. Tuy ZX Flux và Superstar là hai con bài chiến lược của adidas, nhưng Metro Attitude mới chính là sự lựa chọn quan trọng nhất bởi nó liên quan mật thiết đến New York.

adidasMetroAttitude-XENO-1zdyizhbat6emfpri2wwr

Cho những ai chưa biết, Metro Attitude là một trong những thiết kế đầu tiên mà adidas thực hiện để biểu trưng cho nước Mỹ nói chung và New York nói riêng. Bởi vậy không khó hiểu khi Metro Attitude lại góp mặt trong bộ sưu tập.

wajo70z34ngm6evldaz2 ghuq8xjtmapifup7pf69

Lúc này đây cá nhân tôi dám khẳng định rằng công nghệ này sẽ chỉ xuất hiện ở bộ sưu tập này trong một thời gian khá dài, nên nếu ai muốn sở hữu một sản phẩm với công nghệ đa sắc, hãy bắt đầu tìm cách đăt mua từ bây giờ đi.

gixrhxre3qqfvmkdbfrruxrqub6iykaewxc5g9wt

adidas-originals-xeno-collection-lookbook-01

Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 13/02/2015, hãy cầu nguyện sẽ không có gì trục trặc xảy ra với đơn đặt hàng của bạn bởi đó là thứ 6 ngày 13. Giá bán lẻ cho từng sản phẩm là $110 cho Superstar, $120 cho ZX Flux và $140 cho Metro Attitude. Những ai có nhu cầu hãy nhanh chóng kiểm tra ví của mình và đặt hàng ngay kẻo trễ.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top