adidas restock Tubular Doom hôm nay

Dù không đến mức khó mua và bị hype giá một cách đáng sợ như NMD như adidas Tubular Doom cũng không hề có dấu hiệu đi xuống khi liên tục sold out mỗi khi có phát hành mới và mức giá trên thị trường resell cũng được nâng lên tương đối so với mức giá ban đầu.

tubular-doom-black_o4r8v0

Đáp ứng nhu cầu tìm mua mẫu giày này, adidas Originals quyết định restock Tubular Doom vào ngày hôm nay, phiên bản được dự kiến sẽ restock một cách bất ngờ thông qua các đường link trên twitter của adidas Originals. Đây là một phương pháp khá hay và được sử dụng khá nhiều mỗi lần restock để tránh tình trạng tắc nghẽn và sập server. Cách duy nhất để theo dõi đợt restock này là bấm nhận thông báo tweet của adidas, tuy có hơi bất tiện nhưng vẫn còn đỡ hơn việc ngồi chầu chực trước máy tính rồi thất vọng khi web crash.

tubular-doom-grey_lpmtn1

2 phối màu được restock lần này sẽ là phối màu xám và đen, cũng là 2 phối màu được yêu thích nhất trong số các phát hành Tubular Doom.

Theo dõi twitter của adidas Originals tại đây để cập nhật thông tin về đợt restock này trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

 

Related Post