adidas Samba RM cho 2019 với những cải tiến hấp dẫn

Lấy quá khứ làm động lực cho tương lai, adidas không ngừng tập trung vào kho lưu trữ trong suốt 70 năm qua của mình để tìm ý tưởng cho những bước tiến mới.

Khởi đầu 2019, adidas đã mang đến một phiên bản update cho dòng Samba kinh điển.

Phiên bản mới có tên gọi adidas Samba RM – với hậu tố RM có thể là viết tắt của ReMix (HNBMG chỉ đoán thôi, không phải chắc chắn các bạn nhé).

Phối màu đầu tiên của Samba RM trông khá là hiện đại khi được nhấn nhá bởi bộ đế trong suốt trong tông Icy Blue. Ẩn bên trong đó chính là bộ đệm mang công nghệ BOOST trứ danh.

Phần lưỡi gà dài đặc trưng của Samba đã được làm ngắn lại. Sự thay đổi này tuy làm mất nét đẹp kinh điển của giày, nhưng lại mang đến một nét đẹp của sự tối giản.

Cách ghép nối các mảng trên giày vẫn giữ nguyên, nhưng cũng được làm tinh giản lại một tí để đi theo tổng thể minimalist.

Phối màu Black/Icy Blue đầu tiên của adidas Samba RM có phần upper được làm kết hợp từ Leather và Suede. Đi cùng branding nhủ vàng, đôi giày này hoàn toàn thích hợp để phối cùng những outfit mang hơi hướng high-end.

Branding phía sau gót với cái tên S4M3A.

Dây giày bản mỏng với bề mặt phủ wax tô điểm thêm sự cao cấp.

Bộ đế Icy Blue trong suốt.

Phiên bản adidas Samba RM này đã bắt đầu được bán ra kể từ ngày hôm nay. Đến ngay website của hãng cũng như các retailer để tậu sản phẩm nhé.

Related Post