adidas Stan Smith “All White” – Lựa chọn hoàn hảo dành cho Minimalist

Chúng ta đã thấy adidas Stan Smith trong rất nhiều phối màu, từ phiên bản classic trắng xanh lá, all black cho những ai thích màu đen, không sợ bẩn, xanh navy, white gum nếu muốn đổi gió nhẹ nhàng, thậm chí nổi bật với màu cam. Nhưng Stan Smith chưa bao giờ xuất hiện một màu trắng tinh khôi, mãi cho đến bây giờ, phiên bản adidas Stan Smith vừa được phát hành dưới phối màu All White, một trong những phối màu được giới trẻ yêu thích nhất vì có khả năng kết hợp với vô số outfit thường ngày từ đơn giản cho đến trang trọng.

adidas-stan-smith-all-white-01

Sự thay đổi về phối màu cũng đủ khiến adidas Stan Smith trở nên mới mẻ. Thay vì phải bỏ ra vài một số tiền không nhỏ cho những phiên bản như Common Projects Low-Top Sneaker thì nay Stan Smith đã có thể giải quyết được chuyện này với mức giá vừa phải phù hợp với nhiều người hơn. adidas Stan Smith All White cũng có thể thay thế cho những phiên bản mang cùng phối màu nhưng đã quá quen thuộc đến nhàm chán như Air Jordan 1, Air Force 1,…

adidas-stan-smith-all-white-02

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể mua phiên bản này tại các cửa hàng bán lẻ của adidas Originals, với mức giá $96. Đây sẽ là một trong những phát hành được ưa chuộng của các Minimalist.

 

Related Post