adidas Streetball cà khịa Nike với phối màu lấy cảm hứng từ Nike Air Yeezy 2 “Solar Red”

Là một mẫu giày ra mắt lần đầu vào những năm 90 thế kỉ trước, ngoại hình gốc của adidas Streetball có phần hơi thô kệch và kém duyên, thế nên sau khi được adidas tái phát hành trở lại thì thiết kế này đã được “phẫu thuật thẩm mỹ” rất nhiều, với những đường nét hiện đại và hợp thời trang hơn. Với truyền thống của adidas là tạo ra những phiên bản giá rẻ của những thiết kế cao cấp (adidas Originals Tubular na ná adidas Y-3 Qasa, Tubular Shadow trông như anh em cùng cha khác ông nội với Yeezy 350…), thiết kế Streetball sau khi mông má lại trông khá giống với mẫu Yeezy 700.

Sau một số phối màu tươi mát và nổi bật, phối màu tiếp theo của adidas Streetball có phần hơi tối nhưng lại nổi bật theo cách riêng, khi sử dụng bảng màu quen thuộc của hai mẫu giày do Kanye West thiết kế khi anh còn hợp tác với Nike: Nike Air Yeezy 1 “Blink” và Nike Air Yeezy 2 “Solar Red”. Viền cổ giày màu hồng, phần lớn upper mang màu đen và bộ đế xanh dạ quang, tất cả đều toát lên một phong cách rất Nike Air Yeezy. Chi tiết khác biệt duy nhất có lẽ là những mảng da lộn màu xám đặt rải rác ở mũi giày và gót giày.

Với mức giá retail $110, phối màu “Blink” trên adidas Streetball dự kiến sẽ xuất hiện sớm trong thời gian tới tại các retailer cũng như tại adidas.com, đừng bỏ lỡ nếu bạn là người yêu thích phối màu độc đáo này nha.

Related Post