Now Reading
adidas sử dụng chất liệu Velvet trong pack giày mới dành cho mùa Thu

adidas sử dụng chất liệu Velvet trong pack giày mới dành cho mùa Thu

Mùa Thu thường là sự áp đảo của chất liệu Suede cùng các màu tông màu Đất. Nhưng với adidas, Thu năm nay sẽ là chút biến tấu mới khi hãng mang đến chất liệu Velvet lên pack giày mới gồm nhiều thiết kế mang hơi hướng thể thao.

Velvet đưa lên giày không có gì xa lạ, nhưng thường chúng được dùng để truyền tải sự sang trọng và chỉ áp dụng lên những thiết kế có cấu trúc panel đơn giản, quen thuộc và không mang quá nhiều đường nét tương phản (về kiểu dáng). Nhưng trong pack này, ngoại trừ Stan Smith, tất cả những sản phẩm còn lại đều mang nét mạnh mẽ, sporty – và thậm chí còn có sự xuất hiện của Yung-1, một thiết kế chunky.

Về phối màu, tất cả thiết kế đều sử dụng lối phối Monochrome, với mỗi dòng giày sẽ có 1 màu sắc riêng. Tuy nhiên, do sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, nên vẫn sẽ có sự tương phản trong màu sắc trên các thiết kế.

Với mẫu Yung-1 phía trên, adidas sử dụng thêm 2 chất liệu bổ trợ cho Velvet là Leather và Vải (?). Rõ ràng, sự sang trọng không phải là điều adidas hướng tới khi ứng dụng Velvet trong pack này.

Continental 80 về cở bản vẫn có thể là một dòng giày ứng dụng Velvet theo nét sang trọng rất tuyệt vời. Nhưng với thiết kế lần này, chất liệu Vải tiếp tuc được đưa vào, tạo nen một đường kẻ rất “chiếm sóng” ngay giữa upper.

See Also

Với Stan Smith, đây là sản phẩm đơn giản nhất về cả cấu trúc lẫn cách phối trong pack. Giày chỉ sử dụng Leather bổ trợ, với cách bố trí nhẹ nhàng không tương phản khi đặt ở vị trí gót và lưỡi gà.

Cuối cùng là Rivalry Low với tông Đen. Giày cũng chỉ sử dụng 2 chất liệu, nhưng tổng thể lại rất tương phản khi Leather và Velvet được đặt xen kẽ, lồng ghép vào nhau.

Pack adidas “Velvet” với tổng 4 dòng giày như trên dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 12/10, retail dao động từ $80 – $120.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top