adidas thông báo sẽ ngừng sản xuất adidas NMD sau năm 2016

Làm mưa làm gió cộng đồng yêu thích sneaker cuối năm 2015 đầu năm 2016, adidas NMD gây ra một cơn sốt chưa từng có và làm hoảng loạn các sneakerhead, khi mà một mẫu giày có giá retail $180 được các reseller rao bán với giá trên $500, ít nhất là cho bản OG đen-xanh-đỏ đầu tiên. Chúng ta cũng đã được thấy lịch trình tung phối màu mới dành cho thiết kế này trong năm nay với rất rất nhiều phối màu cực kì chất, thậm chí cuối năm nay có thể sẽ ra mắt thiết kế mới – adidas NMD XR1 với vẻ ngoài đầy khoẻ khoắn. Thế nhưng trong thông cáo báo chí được gửi đi vào tối hôm qua theo giờ Mỹ, CEO của tập đoàn adidas, ông Frail Polo, cho biết:

april

“Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng, thiết kế adidas NMD sẽ không còn hiệu lực sau ngày 31/12/2016. Ngay từ đầu, đây là một sản phẩm hướng đến số đông người tiêu dùng và tôi, cùng với designer Nic Galway, người đã giúp tạo ra thiết kế này, cảm thấy cực kì bất mãn trước việc có quá nhiều người đầu cơ vào adidas NMD và khiến những người tiêu dùng chân chính không thể mua được nó. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gặp một số vấn đề với 2 miếng ổn định bàn chân nằm ở đế Boost. Vì vậy, nhằm để ngăn chặn việc đẩy giá lên cao cùng với sự cố kĩ thuật không mong muốn, dòng giày adidas NMD sẽ tiếp tục được ra mắt những phối màu mới theo lịch trình đã định cho tới hết 12/2016, sau đó thiết kế này sẽ được đưa vào kho lưu trữ và ngưng sản xuất hoàn toàn. Cám ơn các bạn vì đã tin tưởng vào adidas” .

Bản thông cáo vừa rồi chắc chắn sẽ còn khiến giá resell của thiết kế này tăng thêm vài bậc trong thời gian sắp tới, nhưng ít ra chúng ta có thể hy vọng về một tương lai không có giày hype và adidas sẽ mang đến cho chúng ta một thiết kế mới được phát hành rộng rãi hơn nữa.

NMD banned

Related Post