adidas TRX Runner trở lại với 2 phối màu mới hợp tác cùng size?

Retailer size? đang có một mùa hè làm việc vô cùng sôi động. Theo sau 2 đợt collab cùng Reebok và Nike, hãng tiếp tục cho ra mắt thêm một collab nữa – với đối tác lần này là adidas.

Và sản phẩm được lựa chọn là thiết kế TRX Runner phiên bản năm 1984.

Được ra mắt vào khoãng thập niên 70, series TRX được biết đến như những đôi giày chạy bộ với trọng lượng nhẹ thuộc bậc nhất vào thời đó. Và một trong những thiết kế bán chạy của TRX chính là mẫu TRX Runner ra mắt năm 1984.

1984 TRX Runner có kiểu dáng thon gọn và cực hợp xu hướng trong thời điểm hiện tại. Form giày có độ to vừa phải, không quá mỏng manh nhưng cũng không quá thô; mũi giày bo tròn đậm chất vintage; và bộ đế slim cũng vô cùng ăn tiền.

Lần collab cùng size? này sẽ mang đến 2 phối màu mới cho TRX Runner. Phối màu đầu tiên – như các bạn đã thấy bên trên, chính là sự kết hợp giữa tông Cam trong chất liệu nylon và suede, đi cùng những điểm nhấn trong tông Vàng bằng chất liệu da; cũng như tông Vàng ở phần đế.

Phối màu còn lại nhẹ nhàng, thanh lịch hơn với ba tông Đen, Xám và Trắng Ngà. Tương tự, chất liệu trên bản này cũng là nylon, suede và da.

Pack collab này sẽ được release vào ngày 30/06 tới tại các hệ thống của size?

Related Post