adidas Tubular Doom “Blackout” – bóng đen bao trùm

Sau phiên bản Ultra Boost “All Black” xuất hiện vài hôm trước, một phiên bản All Black tiếp theo cũng từ adidas sẽ lại thu hút sự chú ý của các fan. Dòng giày Tubular được yêu thích nhất – Tubular Doom đã nhanh chóng được adidas khoác bộ áo đen lên, tiếp bước vào danh sách các phiên bản all black được yêu thích nhất.

adidas-tubular-doom-black-1-681x423

Gần như là một phối màu bắt buộc phải có trên mọi mẫu giày, adidas Tubular All Black thật sự đơn giản khi toàn bộ đôi giày chỉ toàn một màu đen, đen và đen. Nhưng chính nhờ vào sự đơn giản trong phối màu, cùng với sức hút của thiết kế Tubular Doom, mà đôi giày trở nên được yêu thích. Còn gì tuyệt hơn khi bạn đang tìm kiếm một đôi giày all black khác để cho vào sneaker rotation của mình, trong khi chán ngắt những cái tên quen thuộc như Stan Smith, Jordan, Air Force hay Asics.

adidas-tubular-doom-black-681x429-1 adidas-tubular-doom-black-2-681x438 adidas-tubular-doom-black-3-681x614 adidas-tubular-doom-black-4-681x629

Phiên bản Tubular Doom “Blackout” vẫn chưa được phát hành tại Mỹ, tuy nhiên, một số retailer ở châu Âu đã có sẵn phiên bản này. Dự đoán chỉ vài tuần nữa, adidas Tubular Doom “Blackout” sẽ lên kệ tại các retailer của adidas Originals.

Related Post