adidas Ultra Boost Uncaged cùng phối màu mới sắp ra mắt

Tiếp tục là những hình ảnh mới nhất của Ultra Boost Uncaged đến từ IG @kaiweikaiwei, có vẻ như thiết kế Uncaged sẽ được phát hành nhiều hơn với nhiều phối màu để đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của người mua hàng. Sử dụng toàn bộ thiết kế và kiểu dáng của Ultra Boost, loại bỏ đi phần strap nhựa ở trên upper, adidas Ultra Boost Uncaged được yêu thích bởi sự phá cách và nhẹ nhàng mà đôi giày đem lại. Sau lần xuất hiện dưới dạng phát hành collab với SoleBox, đây là phối màu thứ 2 mà adidas Ultra Boost Uncaged sẽ được sở hữu, sau phối màu All White đình đám.

Xám và đen sẽ là 2 phối màu xuất hiện trên lớp upper primeknit, trong khi đó công nghệ Boost màu vẫn chưa được áp dụng và phiên bản này sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện với lớp Boost trắng truyền thông, tuy nhiên Boost trắng có vẻ hợp với phối màu này hơn. Lớp đế ngoài bằng cao su Continental với thiết kế cải tiến nhằm giúp người mang không bị trơn trượt như các phát hành Boost ở các năm trước.

adidas-Ultra-Boost-Uncaged-1 adidas-Ultra-Boost-Uncaged-2 adidas-Ultra-Boost-Uncaged-3

Chưa được công bố ngày phát hành cụ thể nhưng phiên bản này sẽ được lên kệ vào khoảng cuối mùa hè năm nay, mức giá cũng sẽ ngang bằng phiên bản adidas Ultra Boost Uncaged All White xuất hiện trước đây.

Related Post