Footwear

adidas Y-3 Kohna Black – Giống Pump Fury đến lạ lùng

single image

Được cho là lấy cảm hứng từ dòng Pump Fury của Reebok, adidas Y-3 Kohna Black sở hữu một kiểu dáng “không thể giống hơn” từ cấu trúc đế tách rời và phần mudguard ở bên hông giày nếu so sánh với “chính chủ” Pump Fury. Đây có thể sẽ là vấn đề gây tranh cãi giữa fan của Y-3 và fan của Reebok Pump Fury.

Về thiết kế, ngoài trừ việc sở hữu kiểu dáng “vay mượn” từ dòng Pump Fury thì Y-3 Kohna vẫn trung thành với chất liệu Neoprene, thiết kế slip on và phối màu all black đậm chất ninja.

ADIDAS-Y-3-KOHNA-1-640x427 ADIDAS-Y-3-KOHNA-3-640x427 ADIDAS-Y-3-KOHNA-4-640x427 ADIDAS-Y-3-KOHNA-5-640x427

Có thể fan của Y-3 sẽ không có ý kiến gì với thiết kế này nhưng người viết là một fan của Reebok nên những ý kiến cá nhân đầu tiên chính là phiên bản này “nhái” dòng Pump Fury, Y-3 không còn sáng tạo ra được thiết kế riêng của mình mà phải đi copy lại gần như 80% kiểu dáng đặc trưng không đụng hàng của Reebok. Ngoài ra, với cái giá €300 cho một phiên bản Y-3 Kohna, người mang có thể tìm được một phiên bản Reebok Pump Fury bình thường hoặc collab với mức giá có thể rẻ hơn nhiều và đảm bảo mang sẽ êm hơn những phiên bản Y-3 như thế này.

You may like