adidas Yeezy Boost 700 Wave Runner cập bến – $300 cho một đôi “dad shoes”

Là một thiết kế mới trong series Yeezy thuộc dòng sản phẩm Calabasas, đây là mẫu giày runner được Kanye West mang khá thường xuyên trong những tháng gần đây, cùng với phiên bản Yeezy Boost 350 “Volt”.

Kiểu dáng của adidas Yeezy Boost 700 Wave Runner chịu sự ảnh hưởng của những mẫu “dad shoes” và cross-trainer, hiện đang là 2 xu hướng sneaker được ưa thích trong những năm gần đây. Tuy không hiện diện ra ngoài nhưng phiên bản này vẫn sử dụng bộ đệm Boost, đặt ẩn bên trong phần midsole. Các chất liệu sử dụng ở phần upper gồm có breathable mesh, suede và nubuck. Nhấn nhá thêm cho thiết kế là dây giày màu neon đi kèm một số chi tiết được làm bằng chất liệu 3M phản quang.

Phải đến đầu tháng 11 thì các đơn hàng pre-order mới được gửi đến cho người mua. Hiện tại Yeezy Supply đang nhận các đơn pre-order với mức giá là $300 và đây cũng là giá retail chính thức được ấn định cho mẫu giày lifestyle-trainer này. Theo thông tin mới nhất trên website thì phiên bản này đã sold out và toàn bộ các đơn hàng pre-order sẽ có mặt vào ngày 1/11, thông tin thêm về ngày phát hành in-store và các địa điểm sẽ được cập nhật sau.

Related Post