Now Reading
adidas ZX Flux Plus “Core Black” – Bản sao của Y3

adidas ZX Flux Plus “Core Black” – Bản sao của Y3

Được ra mắt cách đây không lâu, ZX Flux Plus có thể nói đã trở thành một hiện tượng mới. Mặc dù không được sự hưởng ứng từ phía giới trẻ như tiền bối ZX Flux nhưng ZX Flux Plus lại trở thành một phiên bản “affordable Y3” với những chi tiết cũng như thay đổi trên phần upper chịu ảnh hưởng khá nhiều của các sản phẩm Y3 trước đây.

Lần ra mắt đầu tiên với phối màu “Vintage Grey” đã tạo được tiếng vang và lôi kéo được sự chú ý đến từ phía người dùng. Tiếp tục khai thác đứa con “lai” này, adidas đã cho ra một phối màu không thể nào lạ hơn được nữa – All Black (phiên bản này sử dụng tên gọi “Core Black”). Với phối màu này, đây hoàn toàn là lựa chọn phù hợp cho những ai không có điều kiện nhưng lại “trót yêu” thiết kế của các sản phẩm Y3.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất chính là phần mesh ở trước mũi trong phối màu “Vintage Grey” đã được thay thế bằng chất liệu neoprene.

adidas-ZX-Flux-Plus-1 adidas-ZX-Flux-Plus-2 adidas-ZX-Flux-Plus-3 adidas-ZX-Flux-Plus-4 adidas-ZX-Flux-Plus-5 adidas-ZX-Flux-Plus-6

Với mức giá $110, các phiên bản ZX Flux Plus này sẽ được bán trong thời gian sắp tới tại các cửa hàng bán lẻ của adidas. Mức giá vừa phải cùng với thiết kế hợp thời có thể là những yếu tố khiến ZX Flux Plus “Core Black” xuất hiện trên chân của khá nhiều bạn trẻ đây.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top