Now Reading
adidas ZX Morph 4D – Khi đường nét Chunky kết hợp cùng hiệu ứng Geometry

adidas ZX Morph 4D – Khi đường nét Chunky kết hợp cùng hiệu ứng Geometry

Đầy ấn tượng với công nghệ chế tác đến tương lai, thế nhưng 4D vẫn còn một quãng đường dài để có thể chứng minh vị thế về mặt performance. Nhưng mặt thẩm mỹ, những đường nét của “future-craft” ấn tượng và độc đáo không thua kém gì VaporMax, Air 270 hay Air 720 của Nike.

Và đó cũng là hướng đi adidas định ra cho 4D. Trong suốt thời gian qua, hãng đã cho 4D “trải nghiệm” đủ phong cách thiết kế từ khắp các phân nhánh – đặc biệt với 2 phiên bản dưới bàn tay đại tài của Yohji Yamamoto và Pharrell Williams. Còn ngày hôm nay, một phiên bản tuyệt vời nữa lại được lên sóng – với thiết kế tương hỗ ăn ý cho vẻ đẹp Hình Học của 4D.

Phiên bản mới là sự kết hợp cùng dòng ZX. Ra mắt vào năm 1984, ZX gây ấn tượng bởi ở vẻ ngoài chunky, sắc nét – khác hẳn với kiểu thon gọn, bầu bĩnh của các sản phẩm running cùng thời. Cả ZX và 4D đều là những kẻ dị biệt của thời mình khai sinh – ăn ý như thế thì tội gì không đi cùng nhau?

ZX Morph 4D kế thừa trọn vẹn DNA chunky của dòng ZX; với bộ Cage thanh mảnh những vẫn có nét cồng kềnh bao lấy lớp Primeknit bên trong.

Thanh mảnh nhưng vẫn có nét cồng kềnh? Đó là nhờ visual tuyệt vời của mảnh nhựa hỗ trợ rear-foot (phần phía sau của bên bàn chân) được cố tình làm nhô ra, kết hợp cùng pull-tab dạng quai. Những phần nhô ra khiến bố cục giày trông vô cùng cứng cáp, nhưng không tạo cảm giác nặng nề tí nào.

Chỉ riêng bộ Cage và thiết kế Pull-tab đó đã đủ để “nâng tầm” cho 4D – nhưng adidas còn tuyệt vời hơn nữa khi thêm vào họa tiết kiểu Caro cho Primeknit. Không phải ô vuông, mà là ô chữ nhật – lại còn được xếp dọc theo giày, càng làm tăng thêm hiệu ứng thị giác cho một đôi giày gọn-nhưng-rất-lực.

See Also

Giày còn được trang bị chất liệu phản quang.

Những hình ảnh bên trên mới chỉ là ảnh leak. HNBMG sẽ cập nhật thêm tin tức chính thức từ adidas cho ZX Morph 4D trong thời gian tới.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top