Now Reading
AF1 Shadow có thêm phối màu Spruce Aura/Green tươi mát

AF1 Shadow có thêm phối màu Spruce Aura/Green tươi mát

Đầu tiên, để HNBMG điểm lại một chút về loạt “dị bản” AF1 Low để các bạn đỡ bỡ ngỡ nhé.

Xuất hiện thường xuyên nhất là AF1 Vandalized – đặc trưng bởi Swoosh chia nửa vầng trăng với cách bố trí hơi lệch pha. Ít xuất hiện hơn một tí là AF1 Type – một phiên bản lấy cảm hứng từ những dự án thử nghiệm của Nike, có phần quai closure gót khá ư là futuristic. Và cuối cùng, mới xuất hiện gần đây là AF1 Shadow – nhân đôi niềm vui; với 2 Swoosh, 2 mid-sole, 2 hàng lỗ xỏ dây và 2 mud-guard được đặt chồng lên nhau.

Quay lại với phối màu Spruce Aura/Green. Bản phối này có thể xem như một phần trong loạt phối màu khởi động mùa hè của Nike – với đặc trưng đến từ Spruce Aura, một tông màu Xám/Xanh Lá nhẹ nhàng nhưng rất đặc trưng. Nike đã cho ra mắt phối màu sử dụng Spruce Aura trên nhiều dòng giày trong thời gian đây – Air Jordan 1 Mid/High, M2K Tekno, Air Max 97,…

Mỗi phối màu lại có một cách kết hợp khác nhau giữa Spruce Aura cùng các tông màu khác. Nhưng riêng với HNBMG, bản phối cùng Green trên bản AF1 Shadow này thật sự là tuyệt vời nhất. Sự xuất hiện của Green phần nào đẩy lên sự hiện diện của sắc Xanh trong Spruce Aura, tạo nên một “ma trận” mờ ảo với tổng cộng 3 sắc Xanh Lá khác nhau.

Về chất liệu, Spruce Aura được tạo nên chủ yếu bằng Suede ở các vị trí trên upper, kết hợp cùng Mesh ở lưỡi gà. Tông Green đến từ da bò dập vân bò sát; đi kèm một tông Green khác ngả Vàng hơn đặt ở chất liệu cao su của out-sole và mid-sole bổ sung.

See Also

Phối màu AF1 Shadow “Spruce Aura/Green” sẽ sớm được lên kệ trong thời gian tới.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top