Afew x ASICS Gel Lyte III “Koi Klub” – Chú cá chép Koi rực rỡ

Đã từ rất lâu rồi, thật ra tôi không chắc là có lâu quá không, cửa hàng sneaker Afew của Đức mới lại có một sản phẩm collab cùng hãng retro runner danh tiếng Asics. Sản phẩm mang tên “Koi Klub” lấy cảm hứng từ loài cá chép Koi nổi tiếng của Nhật Bản được giới cá cảnh chuyên nghiệp đánh giá cực cao. Thiết kế này vốn đã phát hành vào năm 2012, nay trở lại sau 3 năm vắng bóng nhằm kỉ niệm 25 năm ra đời của dòng sản phẩm Gel Lyte III.

afew-asics-gel-lyte-3-koi-1

Afew x ASICS Gel Lyte III 25th Anniversary “Koi Klub” được giữ nguyên thiết kế và phối màu của phiên bản 3 năm về trước, tuy nhiên có chút khác biệt ở font chữ của logo từ afew (2012) đã chuyển thành AFEW (2015). Bộ sản phẩm bao gồm giày (tất nhiên), hai bộ extra laces mang tên wasabi và soy-sauce (nước tương đậu nành), một túi đựng giày màu trắng và một đôi đũa. Tất cả được đặt trong một hộp gỗ theo kiểu hộp bento Nhật Bản cùng một quyển booklet giải thích về Ngày Lễ Nhật Bản và ý nghĩa ra đời của sản phẩm.

Để tăng thêm giá trị sưu tập của sản phẩm, Afew còn thông báo sẽ phát hành 3 mẫu áo thun Afew x Kwills và chỉ có thể mua tại cửa hàng bán lẻ của Afew. Đừng vội lo lắng, giày vẫn có thể được đặt mua online cơ mà. Để biết thêm thông tin về cách đặt mua giày, địa điểm mua áo cũng như lễ ra mắt sản phẩm, xem thêm tại đây. Chỉ cần nhớ một mốc thời gian, 30/5/2015 lúc 8 giờ sáng, đó là thời điểm mọi thứ sẽ bắt đầu.

asics-afew-gel-lyte-3-koi afew-asics-gel-lyte-3-koi-2 afew-asics-gel-lyte-3-koi-3 afew-asics-gel-lyte-3-koi-4 afew-asics-gel-lyte-3-koi-5 afew-asics-gel-lyte-3-koi-6 afew-asics-gel-lyte-3-koi-7 afew-asics-gel-lyte-3-koi-8 afew-asics-gel-lyte-3-koi-9

afew-x-asics-gel-lyte-iii-koi-essential afew-x-kwills

afew-asics-gel-lyte-3-koi-10

Related Post