Now Reading
Air Force 1 Shell “kín cổng cao tường” cho nữ giới những ngày mưa đông

Air Force 1 Shell “kín cổng cao tường” cho nữ giới những ngày mưa đông

Không cho khách hàng bất cứ cơ hội nào để “quay lưng”, Nike cung cấp các lựa chọn footwear có thể đáp ứng đủ mọi điều kiện thời tiết và nhu cầu. Với những ngày mùa đông vừa lạnh vừa ướt, Nike từ lâu đã có hẳn một series Winterized nâng cấp các dòng giày quen thuộc thành một “bộ giáp chân” vừa ấm, vừa chống nước và vẫn mang DNA đặc trưng của sneaker.

Với Air Force 1, nam giới chúng ta đã có nhiều phiên bản Winterized như Special Forces, hay một số biến thể sử dụng Gore-Tex. Còn riêng nữ giới sẽ là Air Force 1 Shell – một thiết kế mới toanh vừa ra mắt vào mùa Đông này. Hôm nay hãy cùng HNBMG đến với phối màu thứ 4 trên AF1 Shell – cũng là phối màu rực rỡ nhất từng được ra mắt.

Về cấu trúc, đúng như cái tên Shell – phiên bản Air Force 1 này như một lớp vỏ bao kín, giữ chân luôn ấm áp và khô ráo.

Upper của giày được làm hoàn toàn từ vải đã xử lý chống thấm; còn bên trong lại là một lớp lông Sherpa ấm như chăn bông. Hệ thống closure của giày không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn vô cùng kín – với hàng lỗ xỏ dây ở lưỡi gà được luồn qua cổ giày và siết lại bằng lace-lock. Chỉ bằng bấm và kéo, toàn bộ bàn chân và cả cổ giày đều được “khóa lại” bên trong một lớp vỏ ấm áp.

Ngoài ra, bổ sung thêm vào tính năng, đế giày cũng được làm dày hơn bình thường, đi kèm một lớp mud-guard bên trên nữa – yên tâm mà bước qua vũng nước, vũng sình hay cả bờ biển Vũng Tàu.

See Also

Tính năng tuyệt vời, thiết kế cũng rất ổn áp, lại còn có cả bán trong suốt – thế nhưng Nike AF1 Shell lại chỉ có giá $150. Nike ưu ái nữ giới quá nhỉ? Sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại webstore của Nike trong thời gian tới.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top