Air Jordan 1 “All-Star” đặc biệt chỉ dành tặng cho Family & Friends

Tuần lễ NBA All-Star đã kết thúc, nhưng cho đến tận hôm nay Carlos Prieto – người sáng lập và cũng là chủ sở hữu của thương hiệu SoleFly / em rể của Michael Jordan đã vén màn về một phiên bản Air Jordan 1 bí ẩn, hay nói chính xác hơn, là một phiên bản Air Jordan 1 Family & Friends mang nhiều chi tiết đặc biệt và chất lượng xuất chúng.

Kiểu dáng quen thuộc xuất hiện trong lớp chất liệu da mềm, nhiều mảng trên phần thân giày trở thành vị trí của các lớp da chằn (quilted leather). Không chú trọng về nhiều về yếu tố màu sắc, phiên bản Air Jordan 1 này khá đơn giản chỉ với 2 màu đen (của phần thân giày) và trắng (của phần đế giày). Logo Wings Basketball được làm kĩ lưỡng và được đặt “chìm” dưới lớp da chằn trên vùng cổ giày.

Image via @Carlos Prieto

Một điểm nhấn khác nữa nằm ở logo trên phần lưỡi gà với hình ảnh của một chiếc vương miện và quả bóng rổ, thay thế cho logo Nike Air nguyên thủy.

Phiên bản Air Jordan 1 “All-Star” Family & Friends này ít nhiều gì cũng khiến cho người viết liên tưởng đến series Air Jordan Pinnacle – loạt phát hành đỉnh cao với chất liệu cao cấp và chất lượng được đầu tư công phu. Khác biệt duy nhất giữa phiên bản F&F này và series Pinnacle kia chỉ là bạn không thể mua được F&F vì nó không được sản xuất với số lượng để phát hành.

Related Post