Air Jordan 1 “Black Toe” xuất hiện với chi tiết mới đầy ấn tượng

Air Jordan 1 “Black Toe” sẽ chuẩn bị trở lại, dự kiến là vào tháng 8 năm nay, nhưng lần này sẽ có một số thay đổi đi kèm. Đây là lần trở lại đầu tiên kể từ khi phối màu này xuất hiện lần cuối cùng vào năm 2016.

Thay đổi ở lần này bao gồm về sizing, và một chút ở chất liệu. Nói đến đây, bạn cũng có thể phần nào hình dung đôi giày sẽ được làm trong mức size của nữ. Còn thay đổi ở chất liệu mà HNBMG đề cập ở đây chính là phần sau gót của đôi giày. Tất nhiên đôi giày vẫn còn giữ nguyên những cái “chất” cơ bản nhất mà cái tên Black Toe sở hữu như sự góp mặt của đủ 3 màu Đỏ/Trắng-Đen. Nửa trước của đôi giày vẫn sử dụng chất liệu da truyền thống, nửa sau được thay đổi thành satin. Logo Wings Basketball cũng nằm trong số những thay đổi hiện diện trên phiên bản WMNS Black Toe này, với lần này là logo được làm bằng kim loại, chắc chắc hơn và cảm giác “sờ mó” sướng tay hơn là sờ trên vân dập chìm như thông thường.

Air Jordan 1 WMNS “Black Toe” có khá nhiều điểm ăn tiền và một trong số đó là sự xuất hiện của chất liệu satin – một chất liệu gắn với những phiên bản Air Jordan 1 “Royal”, “Bred”, “Shattered Backboard” và thậm chí là phiên bản collab “Shadow-Inspired” cùng Aleali May. Chất liệu này tôn lên vẻ sang trọng và phần nào làm cho đôi giày giá trị cũng như thẩm mỹ hơn. Theo thông tin hiện tại, Air Jordan 1 WMNS “Black Toe” sẽ có mặt vào ngày 31.08.2019 với mức giá $160 tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand.

Related Post