Air Jordan 1 Custom từ túi Denim Louis Vuitton

Custom giày từ lâu đã không còn chỉ đơn thuần là phối lại màu bằng cách vẽ/sơn; trình độ của các customizer đã “lão luyện” đến mức có thể tái cấu trúc hoàn toàn cả một đôi giày, bằng cách tháo chúng ra và may lại từ những chất liệu theo ý muốn. Trình độ tăng lên kết hợp cùng độ chịu chơi của khách hàng, những đôi giày collab “không chính thức” cùng các hãng thời trang xa xỉ cũng dần trở nên quen thuộc.

Ngay tại Việt Nam, chúng ta cũng đã có một đôi Nike SB Dunk High được custom bằng cách “xẻ thịt” chiếc áo Denim đắt giá từ collab Supreme x Louis Vuitton – tác phẩm thực hiện bởi KQ Customs, “debut” tại Sole Ex 2017.

Giờ đây, giày custom từ chất liệu xa xỉ không còn gây ấn tượng bởi độ chịu chơi nữa – bởi chúng đã quá quen thuộc; mà cái thú vị nằm ở cách customizer phối màu chúng, tạo nên một tác phẩm thật sự chứ không chỉ đơn thuần là “flexing”.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng HNBMG đến với một bản custom Air Jordan 1 đầy tinh tế từ customizer Ceeze.

Giày được tạo nên với chất liệu Denim từ một chiếc túi xách của Louis Vuitton. Mẫu Denim mang tông Xám Tối với phần họa tiết Monogram được tạo nên đầy độc đáo qua cách xử lý thổi cát.

Phần Denim được đặt ở các vị trí gồm toe-box, gót giày, cổ giày, viền lỗ xỏ dây và Swoosh.

Phối cùng chất liệu là tông Trắng đầy tương phản, làm bật thêm màu sắc đặc biệt của Denim.

Chốt lại cuối cùng là điểm nhấn của Da Bóng trong tông Đen ở cổ giày, nhấn nhá thêm chút nét “sang chảnh” cho thiết kế.

Lựa chọn cho dây giày là Waxed Laces Đen Bóng – không thể nào hợp lý hơn!

Cận cảnh chất liệu Denim trên giày.

Related Post