Air Jordan 1 “First Class Flight” – Chuyến hàng này cần ship nhanh em nhé

Một ý tưởng độc đáo được chuyển thể thành phối màu hoàn toàn mới cho Air Jordan 1 mang tên “First Class Flight”. Thoạt nghe tên gọi sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến những chuyến bay cao cấp, nhưng thật ra đây là một thiết kế với nguồn cảm hứng đến từ… đơn vị chuyển hàng (shipping department) nội bộ của Jordan Brand.

Với khuynh hướng chuyển sang thay đổi các chi tiết trên thiết kế, hơn là tập trung vào phối màu, Air Jordan 1 “First Class Flight” được thay máu từ chất liệu da truyền thống sang da đục lỗ (perforated leather), song vẫn giữ được bề mặt nhăn dù chỉ một chút. Logo Wing Basketball được dập viền nổi ở vị trí cổ giày. Còn lại, đôi giày được thiết kế như một packaging hàng được đóng gói và dập mã kiểm soát cùng các biểu tượng lưu ý an toàn. Ở vị trí cổ giày còn lại là information tag – tag ghi lại thông tin và tình trạng ưu tiên của “món hàng”, phía sau gót được dập mã barcode, đi kèm với những con số mà bạn có thể dễ dàng đoán được ý nghĩa của chúng.

Combo màu Vàng/Trắng được phân bố đồng đều và tạo được độ tương phản hợp nhãn. Tổng thể đôi giày được phủ màu trắng, xen kẽ với những chi tiết khác màu vàng như tongue tag, cổ giày, Swoosh logo và đế ngoài.

Air Jordan 1 “First Class Flight” sẽ được phát hành vào ngày 26.09.2019 với mức giá bán lẻ $160, có mặt tại các retailer như BSTNEastbaySNSTitolo. Phiên bản này cũng sẽ có mặt trong phân khúc Kid Size tại một số cửa hàng trên như BSTN và Eastbay.

Related Post