Air Jordan 1 “Green Croc” lại tái xuất giang hồ

Tầm này năm ngoái, con gái Michael Jordan – Jasmine Jordan đăng tải trên IG của mình một đôi Air Jordan 1 màu xanh lá với chất liệu khá giống suede cùng với phần logo Wings trên cổ giày không hiện rõ như những mẫu Air Jordan 1 khác. Kể từ lúc đó, đôi giày mất tích và không còn xuất hiện trên các mạng xã hội sau tin tức đó. Mãi cho đến năm sau (tức bây giờ), cũng chính mẫu Air Jordan 1 màu xanh lá với logo Wings kì lạ đó lại tái xuất, lần này đôi giày xuất hiện trong tay Samantha Baker – một trong những người đảm nhiệm phần PR cho Jordan Brand. Lần này, Samantha chụp hình cực kì có tâm và chính nhờ sự có tâm này nên chúng ta dễ dàng nhìn rõ các chi tiết, chất liệu và một số đặc điểm của đôi Air Jordan 1 bí ẩn này.

mdaba0su2anp9rnzkmeg

Nguồn: samantha_mbaker

Chỉ có duy nhất một bức ảnh được đăng tải trên IG của Samantha nhưng như thế là quá đủ, bức ảnh cho thấy phần chất liệu của giày là suede, kết hợp với họa tiết da ca sấu (croc) trên phần upper. Phần logo Wings được in dập vào trong và khá khó nhìn do phần chất liệu suede. Đôi giày sở hữu phối màu Green/Gold, có phần hao hao với phiên bản Air Jordan 1 “Clover” ra mắt cách đây 3 năm. Phần lacetip của đôi giày được bọc kim loại và mạ vàng bóng loáng khá sang trọng.

Tin buồn chính là chẳng có một lời nào về việc phiên bản Air Jordan 1 này được phát hành hay lại là một phát hành dành riêng cho người thân và bạn bè (Family&Friends). Lại một lần nữa thông tin về đôi Air Jordan 1 này đi vào ngõ cụt.

Related Post