Air Jordan 1 hợp tác độc quyền với Union trong phối màu mới

Union – một trong những cửa hàng bán lẻ “tiếng tăm” ở Los Angeles, chuyên về các mặt hàng sản phẩm thời trang cao cấp của nhiều nhà thiết kế danh tiếng, sẽ có một phát hành Air Jordan 1 riêng cho họ trong lần hợp tác với The Jumpman tới đây.

Những hình ảnh đầu tiên của đôi giày được cung cấp bởi @mr_unloved1s cho thấy hình ảnh chụp đôi giày ở góc độ chéo. Hộp giày được thiết kế theo mẫu hộp kiểu 1994 với hình ảnh về những pha highlights của MJ.

Về phía đôi giày, chất liệu da nhăn tiếp tục được sử dụng. Chú ý kĩ hơn, đôi giày có một số chi tiết được thêm vào, như tag đặc biệt UN|LA. Phối màu của đôi giày tạo cảm giác quen thuộc khi kết hợp giữa “Black Toe” và “White/Grey”, với nửa phần dưới đôi giày là đỏ/trắng-đen và nửa trên là trắng/xám.

Để có thể phân cách 2 phần này, một đường thêu chỉ xanh được thêm vào ở phần cổ giày, cắt ngang lưỡi gà, tạo cảm giác như đôi giày được ráp từ 2 chiếc khác màu lại với nhau. Dây giày cũng được làm 2 màu để có thể phù hợp với các mảng màu sắc, khi nửa dưới của bộ dây là màu đen nhưng nửa trên được đổi thành màu kem.

Midsole của giày cũng không sử dụng màu trắng như thường lệ mà thay bằng màu vàng ngà, tạo thêm tính vintage.

Ngày phát hành của Union x Air Jordan 1 vẫn chưa được công bố, liệu đây có thể trở thành bản heat của Air Jordan 1 nhằm khép lại năm 2018? Hãy chờ xem.

Related Post