Air Jordan 1 Low “Cyber Monday” – Lựa chọn thứ 2 của “Cyber Monday”

Jordan Brand có vẻ khá hứng thú với việc chuyển tải một phối màu của một phiên bản cổ cao sang một phiên bản cổ thấp – điển hình là dòng Air Jordan 1 với 3 phối màu Bred, Royal và Shadow vốn đã được tái phát hành trên định dạng cổ thấp. Tiếp nối 3 phối màu trên, “Cyber Monday” sẽ là phối màu được tái phát hành tiếp theo trên nền Air Jordan 1 Low.

Air-Jordan-1-Low-OG-Cyber-Monday-2

Khi mà tôi nhắc đến chữ chuyển tải thì ý tôi là “bưng” y nguyên phối màu của phiên bản cổ cao và đặt nó vào phiên bản cổ thấp. Tất nhiên là điều này không hề hấn gì vì chính tên gọi của nó cũng đã phần nào giúp chúng ta hình dung được. Bỏ qua phần mô tả dài dòng về phối màu – điều mà tôi (cũng như các bạn) có thể nhìn thấy thông qua hình ảnh (màu đen chủ đạo và đế giày màu trắng xen lẫn vài chỗ màu trắng) thì tôi sẽ đề cập đến chuyện có nên mua hay không.

Phiên bản này sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí cho những bạn có chiều cao khiêm tốn (không có ý gì đâu) và những bạn bị hụt mất phiên bản cổ cao (cũng như muốn sưu tầm cả 2 phiên bản cao – thấp). Chất liệu không phải là quá tuyệt vời nhưng nó cũng xứng đáng với cái giá bạn trả và phối màu thì không quá cầu kì, thích hợp cho hầu hết các dịp (cưới hỏi lễ lộc đi chơi đi quẩy…). Sơ lược qua như thế với một người có nhu cầu đi lại cũng như không cầu kì trong thiết kế thì phiên bản này sẽ là một lựa chọn thích hợp về giá cả lẫn mức độ phù hợp.

Air-Jordan-1-Low-OG-Cyber-Monday-4 Air-Jordan-1-Low-OG-Cyber-Monday-3 Air-Jordan-1-Low-OG-Cyber-Monday-1

Nếu bạn quyết định cop phiên bản này, sau đây sẽ là một số từ khóa bạn cần ghi chú lại: 23/1 (ngày phát hành), $130 (giá bán lẻ), Renarts (một cửa hàng bán lẻ phiên bản này). Và cũng đừng quên để lại nhận xét của mình về phiên bản này ở phần comment bên dưới nhé.

Related Post