Air Jordan 1 Low No Swoosh – độc quyền dành riêng cho KAWS

Air Jordan 1 Low “No Swoosh” là một trong những phát hành mới của Jordan Brand, hướng đến đối tượng người yêu thích phong cách minimalist. Đôi giày lược bỏ và làm ẩn đi những chi tiết branding trên giày gồm logo Jordan và dấu Swoosh huyền thoại.

Được ra mắt lần đầu vào khoảng tháng 7/2016 nhưng mới đây, KAWS – cái tên cực hot sau khi collab cùng phiên bản Air Jordan 4 lại một lần nữa hâm nóng cộng đồng với bức ảnh một phiên bản Air Jordan 1 Low “No Swoosh” màu trắng, ở phía gót giày xuất hiện logo “XX” đặc trưng của anh. Bức ảnh xuất hiện trên Instagram với 2 hashtag #notproduction cùng #justformyuniform ám chỉ phiên bản này sẽ không được sản xuất mà chỉ sản xuất độc quyền cho anh.

KAWS đã từng xuất hiện trong phiên bản GR của Air Jordan 1 Low “No Swoosh” hồi tháng 4, trong buổi ra mắt phiên bản KAWS x Air Jordan 4 tại viện bảo tàng Brooklyn. Theo một số tin tức liên quan, KAWS rất có thể sẽ tiếp tục hợp tác cùng Jordan Brand trong năm 2018 với phiên bản KAWS x Air Jordan 4 màu đen – phối màu đã từng xuất hiện trên chân một số nhân vật cấp cao của Nike, Drake và xuất hiện trên bàn làm việc của KAWS.

Related Post