Now Reading
Air Jordan 1 Mid “Quai 54” – Bạn đồng hành của giải Quai 54 2019

Air Jordan 1 Mid “Quai 54” – Bạn đồng hành của giải Quai 54 2019

Nối tiếp phiên bản Air Jordan 8 dành cho giải bóng rổ đường phố chuyên nghiệp – thường niên tại Paris “Quai 54”, một phiên bản Air Jordan 1 Mid với logo Quai 54 trên lưỡi gà cũng nhập hội và trở thành một option thứ 2 dành cho những ai không “feel” được phiên bản 8’s.

Đôi giày được phá cách trong những tiểu tiết, nhưng vẫn giữ nguyên tổng thể của một đôi Air Jordan 1 Mid. Bắt đầu với phần thân Trắng/Đen khá cân đối, điểm nhấn được đặt ở phần cổ giày, với 2 mặt trong ngoài ở mỗi chiếc giày đều có màu khác nhau. Tiếp theo là thay thế logo Swoosh truyền thống thành dấu Swoosh kiểu Jewell, nhỏ gọn và mới mẻ hơn hẳn. Logo Quai 54 nằm trên tag lưỡi gà – vị trí của logo Jumpman thường thấy. Bên trong lót giày là phần duy nhất sở hữu họa tiết Parisian tương tự như phiên bản Air Jordan 8 và cũng là chi tiết duy nhất cả 2 phiên bản cùng có.

See Also

Thời gian phát hành của phiên bản Air Jordan 1 Mid “Quai 54” là ngày 08.06.2019, trước khi giải đấu Quai 54 được tổ chức. Mức giá bán lẻ của đôi giày hiện vẫn chưa được công bố.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top