Air Jordan 1 Moto xuất hiện trong phối màu “Bred”

Là phối màu thứ 2 của thiết kế re-tool theo phong cách Motor-boot trên nền tảng Air Jordan 1, Air Jordan 1 Moto “Black/Red” hay còn được gọi với cái tên thân quen hơn là “Bred” hiện đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên.

Bắt nguồn dựa trên niềm đam mê đua xe mô tô thể thao của Michael Jordan và đội đua Jordan Motorsport, Jordan Brand đã vay mượn ý tưởng thiết kế từ những món đồ bảo hộ bằng da như áo khoác và boot trong nền văn hóa “xe cộ” và áp dụng nó vào hình dạng của Air Jordan 1. Kết quả là sự ra đời của một đôi Air Jordan 1 với thiết kế cổ cao hơn bình thường, bỏ đi hệ thống thắt dây và thay bằng 2 quai cài cỡ lớn với khóa buckle cho phần cài ở cổ giày và strap dán velcro ở phần midfoot.

Bỏ đi khá nhiều chi tiết có thể gọi là đặc trưng của Air Jordan 1 và thay vào đó bằng những biểu tượng, logo mới. Bạn sẽ không còn thấy tag Nike Air ở lưỡi gà, hay logo Wings Basketball ở bên cổ giày nữa. Giờ đây, một logo số 23 sẽ thay thế vị trí ở tongue tag, dấu Swoosh bên hông giày vẫn còn đó nhưng chỉ nằm ở mặt ngoài của đôi giày

Một số 23 được in ở gót giày theo phong cách “số báo danh thi đấu”. Phần mũi giày chiếc bên trái, vị trí dùng để móc số khi chạy xe sẽ được đắp trước một mảnh da bảo vệ, giúp cho việc lái xe trở nên thoải mái hơn khi sang số. Bộ outsole của đôi giày cũng không giữ nguyên traction truyền thống mà sửa lại toàn bộ.

Hiện tại, thông tin phát hành của Air Jordan 1 Moto “Bred” vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, phối màu “All-White” thì hiện đã được mở bán tại khu vực châu Á trước, còn ở khu vực châu Mỹ vẫn chưa có thông báo chính thức từ hãng.

Related Post