Air Jordan 1 “Noise Cancelling” quay trở lại sau đợt phát hành limited cách đây 3 tháng

“Noise Cancelling Pack” là một BST cực kì thú vị của Nike khi lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc “vàng” của các VĐV thuộc đại gia đình này, những khoảnh khắc khiến đám đông chết lặng sau một màn trình diễn đỉnh cao của họ. Phiên bản Air Jordan 1 thuộc pack này đến từ tay chơi xe đạp BMX Nigel Sylvester (người cũng đã từng có một bản collab với Jordan Brand trước đây), nổi tiếng với kĩ năng siêu đẳng, tinh thần quả cảm và một thái độ không lùi bước của mình.

Tuy mang tiếng là một phiên bản Air Jordan 1 nhưng thiết kế này rõ ràng chịu nhiều ảnh hưởng từ series OFF-WHITE x Air Jordan 1 hơn, với những chi tiết mang phong cách deconstruction quen thuộc trong vòng vài năm trở lại đây. Những phiên bản thuộc “Noise Cancelling Pack” ban đầu được thiết kế với tone màu trắng cùng dấu Swoosh tháo ra được để người dùng có thể tự tay custom chúng tại trụ sở Nike New York City, tuy nhiên có lẽ phiên bản phát hành toàn cầu này sẽ không có những phụ kiện đi kèm để làm điều tương tự. Phần lưỡi gà được đính kèm một tag bằng nhựa trong suốt, có chừa chỗ để ghi ngày tháng custom giày tại Nike NYC lên (thứ mà, một lần nữa phải nhắc lại, người mua toàn cầu sẽ không được trải nghiệm). Logo Wings được khắc chìm, trong khi đó dấu Swoosh lại được thiết kế theo kiểu 3D.

Ra mắt vào ngày 12/3 tới đây, độc giả quan tâm có thể tậu phát hành này với mức giá chỉ $110 tại app Nike SNKRS, mức giá rất tốt cho một phát hành độc đáo và đậm đặc hơi hướng OFF-WHITE này. Chưa kể phiên bản này còn có tiềm năng custom cực cao nữa, mua về và triển ngay thôi chứ còn chờ gì.

Air Jordan 1 “Noise Cancelling”
Phối màu: White/White-White
Style Code: CI5910-110
Ngày phát hành: 12/03/2019
Giá bán lẻ: $110

Related Post