Air Jordan 1 “Pass The Torch” sẽ được bán ở đâu ???

Cuối tuần này sẽ là thời điểm ra mắt phiên bản Air Jordan 1 “Pass The Torch” – một trong số những phát hành thuộc BST “Art of a Champion” (hay còn được biết với tên gọi trước đây ‘Champion Think 16’). Đây cũng là phiên bản Air Jordan 1 Retro đầu tiên xuất hiện logo The Klaw đặc trưng của Kawhi Leonard – cầu thủ thầm lặng và bí mật nhất NBA.

Với những phiên bản thuộc BST “Art of a Champion”, câu chuyện phía sau chúng thường đề cập đến những màn trình diễn phi thường đánh dấu những cột mốc vô địch của các vận động viên. Air Jordan 1 “Pass The Torch” đại diện cho Kawhi Leonard trong loạt Game của chung kết NBA mùa giải 2013-2014, khi anh trở thành MVP của NBA Finals và giúp San Antonio Spurs giành được chức vô địch NBA trước siêu đội hình Miami Heat năm đó.

Theo như thông tin được công bố bởi Foot Locker, chỉ một số ít phiên bản “Pass The Torch” được bán ra. Thậm chí đôi giày – mang chủ đề và màu sắc của San Antonio Spurs – sẽ không được phát hành ở San Antonio. Thay vào đó, 2 thành phố khác thuộc Texas là Dallas và Arlington lại được đánh dấu là sẽ có stock của đôi giày. Một số địa điểm phát hành khác có thể xem trên bản đồ của Foot Locker’s Launch Locator.

Đi kèm với địa điểm bán thì thông tin phát hành của đôi giày cũng đã được công bố khá đầy đủ. Ngày lên kệ sẽ rơi vào thứ 7, 28/4 (giờ địa phương). Mức giá bán lẻ dự kiến sẽ là $145.

Related Post